x

Cảnh báo 18+

Lưu Ý : nội dung chỉ dành cho người lớn Trên 18 tuổi đọc kỹ Tiêu đề trước khi xem
02/05/2011

Xem Clip sex nữ sinh Hoàng Văn Thụ

|

Sau khi vụ lộ clip sex của sinh viên Hà Nội, Nha Trang, Trà Vinh vừa lắng xuống thì sáng nay cộng đồng mạng lại bất ngờ với clip sex của đôi học sinh ở Hoàng Văn Thụ,
Hà Nội. Theo thông tin đi kèm với clip là Tên, tuổi, và cả nick chat yahoo của nữ sinh này đã được công bố khá chi tiết trên Youtube. Xong, khi xem qua nhiều comment trên Youtube nhận thấy rằng người xem và tỏ ra khá ủng hộ cho hành động của đôi bạn trẻ này.
Ảnh chụp từ video clip
Được biết, clip này có khả năng bị phát tán, vì khi post clip trên youtube người này đã có nhiều câu tỏ thái độ hả hê cho hành động của hai nhân vật trong clip. Clip khá dài, thời gian lên đến hơn 12 phút được post lên ngày 29/04. Trong clip cuộc trò chuyện khá rôm rả, nữ sinh trong clip cứ kêu bạn “quay đi” và “coi chừng không thấy gì đó” và hành động kêu bạn trai “quay đi” được lặp lại nhiều lần trong clip. Cũng như nhiều clip của nữ sinh được post lên mạng trước đây, đôi nam nữ còn quá trẻ và cũng tự quay lại những cảnh của mình bằng điện thoại và clip được định dạng mp4.
Ngoài ra, theo thông tin trong clip, qua nick chat có thể nữ sinh này sinh năm 1994:
Thông tin chụp lại từ youtube

Ngày càng có nhiều clip đen kiểu này bị tung lên mạng. Phải chăng quan niệm hiện nay của giới trẻ về sex đã thay đổi? Khi mà từ lâu người ta đã xem chuyện “sống thử” không có gì là mới, thì chuyện giới trẻ có quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng không phải chuyện quá lạ hiện nay. Thực tế là vụ việc “lộ clip sex của nữ sinh” lần này chỉ gây xôn xao bởi những hành động khiêu khích và yêu cầu bạn trai "quay lại".
Tuy nhiên, dù clip này có bị người khác tung lên hay chính những người trong clip tung lên thì lại một lần nữa các bạn trẻ cần phải tự "cảnh tỉnh" về lối sống buông thả, quá trớn của bản thân. Hầu như nhà trường cũng như xã hội và gia đình chưa có biện pháp cũng như chế độ kỷ luật nào thích đáng cho những hành động tự quay clip, tự tung clip hoặc tung clip của bạn lên mạng ?


Thich thi "click"

Nhấn nhẹ vào đây, nhận nhiều tin hay!

Hot,Tin Hot for Teen
2011-05-02T21:14:00+07:00
Bài Mới:

9 nhận xét:

 1. xa hoi dai loan roi

  Trả lờiXóa
 2. mot lu lac hau, chuyen chung may lam tuong dau moi co sao,ma con tung len mang lam gi.tu lau sinh vat tren trai dat nay da biet chuyen deo ay roi ma.

  Trả lờiXóa
 3. that la 1Lu czazy dogkie de0 bit tu chu duoc ban than miuh

  Trả lờiXóa
 4. djt me that chan.can 1 em tam su ve dem o ben tre... lien he c_miss_v yahoo do

  Trả lờiXóa
 5. nol me quang cao che het man hinh

  Trả lờiXóa