x

Cảnh báo 18+

Lưu Ý : nội dung chỉ dành cho người lớn Trên 18 tuổi đọc kỹ Tiêu đề trước khi xem
10/07/2011

Mẹ quay lén con gái 16 tuổi làm tình để kiện bạn trai

|
Mẹ quay lén con gái 16 tuổi làm tình để kiện bạn trai | hay88com
Một bà mẹ người Trung Quốc đã âm thầm lắp camera trong phòng ngủ của con gái để lấy bằng chứng, khiến cậu bạn trai phải ngồi tù.Do nghi ngờ con gái 16 tuổi và bạn trai 17 tuổi của con “ăn trái cấm” quá sớm nên bà Lý, hiện đang sinh sống tại Hồ Nam, Trung Quốc đã lén lắp camera trong phòng ngủ của con để theo dõi.


Con gái bà Lý và bạn trai trong clip được bà quay lén

Kết quả, camera đã ghi lại toàn bộ quá trình ân ái của con gái và bạn trai, khiến bà vô cùng tức giận nên đã quyết định đưa sự việc ra tòa.

Nhưng trớ trêu ở chỗ con gái bà đã kiên quyết không đứng về phía mẹ và nhất mực bảo vệ bạn trai của mình. Cô gái cho biết mình đã quan hệ trước đó rất lâu với người yêu cũ và lên án hành động lắp trộm camera của mẹ.


Minh họa đài truyền hình dựng lên để mô phỏng cho bản tin.

Cô cho rằng đây là hành vị xâm hại nghiêm trọng đời sống riêng tư của người khác. Điều đó khiến bà Lý càng thêm tức giận và đã quyết định khởi kiện cả bạn trai cũ lẫn bạn trai hiện tại của con gái mình.

Nhiều người cho rằng cách bảo vệ con gái của người mẹ này có phần phản tác dụng, khi rất dễ dẫn đến những hậu quả tiêu cực từ phía con gái và cho cả bản thân bà Lý.
Thich thi "click"

Nhấn nhẹ vào đây, nhận nhiều tin hay!

Scandal - Shocking
2011-07-10T17:25:00+07:00
Bài Mới:

6 nhận xét:

 1. ài làm thế này chắc chắn là sẽ phản tác dụng, tình mẹ con chả còn gì hết ~~

  Trả lờiXóa
 2. dung la mot nguoi me chang ra lam sao . day la mot hanh dong dang xau ho ,khong nhung mat mat con ma con mat mat me .ham ham ham

  Trả lờiXóa
 3. xin link down clip di admin oiiiiiiiiii

  Trả lờiXóa
 4. o my bon tre dc day sex khi con 15 tuoi roi, quan niem song gio day cua tuoi khong giong nhu xua nua, co tinh thua kien bon chung dam ra me con han thu ma thoi nen day cho chung no cach ngua thai la tren het

  Trả lờiXóa
 5. con nik ma du

  Trả lờiXóa