x

Cảnh báo 18+

Lưu Ý : nội dung chỉ dành cho người lớn Trên 18 tuổi đọc kỹ Tiêu đề trước khi xem
02/08/2011

Bài văn "sex" gây xông xao nữ sinh Hải Phòng

|
Bài văn 'sex' gây xông xao nữ sinh Hải Phòng | hay88.com


Đây là một thông tin từ sau những đợt thi thử được tổ chức ở Hải Phòng nơi mình sống. Người ta cứ nói đây là bài văn sex nhưng thật ra mình thấy bạn ấy viết rất khá, chẳng có gì là quá đáng cả. Bạn ấy chỉ nói thật những gì mình đã trải qua mà thôi, đặc biệt là ko có những đoạn "rùng rợn". Sự thật thì nhiều khi ko thể giống như những gì mình mong muốn: trong sáng và tốt đẹp được. Mình thấy trong bài bạn ấy đã viết 1 câu rất đúng: " CUỘC SỐNG XUNG QUANH TA KO BAO GIỜ XẤU HƠN HAY ĐẸP HƠN MÀ CHỈ THỰC HƠN THÔI"


Mình sẽ post lên đây để các bạn cùng đọc và cảm nhận. Cảnh ngộ của mỗi người khác nhau thì cách nhìn cuộc sống của mỗi con người sẽ ko giống nhau. Mong rằng tất cả chúng ta đều có 1 cái nhìn khách quan về bài văn này....

“Em là thí sinh ban A. Văn em chẳng biết gì! Nhưng chẳng lẽ ngồi không. Em viết một bài văn lạc đề 100%. Đây là câu chuyện thật. Em thay lời cô bạn thân nhất của em viết nên. Câu chuyện không hay nhưng hoàn toàn có thật. Các cô không cần phải chấm điểm bài văn này!".

Đây là những dòng mở đầu trong bài văn được cho là của một nữ sinh lớp 12 tại cuộc thi thử môn văn được tổ chức tại Trường THPT Năng khiếu Trần Phú (Hải Phòng) cuối tháng 3/2011.
[[Chuyện của tôi! Chuyện của một ngày se lạnh cuối tháng ba. Cái ẩm ướt khiến tôi khó ngủ. Mở toang cửa mong tìm được gió... Không gió! Chỉ toàn là ẩm ướt. Trên bầu trời, những đám mây lâu dần kết tụ, rơi xuống những hạt nước long lanh, đọng trên ô cửa sổ. Trông chúng như những giọt mắt, giọt nước mắt cho số phận con người... Xa xa, cánh buồm trắng trôi trên một mặt hồ phẳng lặng... Tôi nhớ tuổi thơ tôi!...

Tuổi thơ không ai giống ai! Nó có thể đến từ mùi thơm trên mái tóc của mẹ, từ vị ngọt của chiếc kẹo vani, từ mùi bùn lấm lem trên áo, từ những ngày “đuổi bướm ngắt hoa. Mẹ chưa đánh roi nào đã khóc”...

Riêng tôi! Tuổi thơ tôi đến từ ngày cha tôi mất. Cha chết trong một tai nạn giao thông. Cha chết thảm lắm! Xác cha không còn nguyên vẹn. Người phải đi lượm từng cái xương còn chưa bị kẹp nát và nhặt nhạnh cẩn thận từng mảnh thịt của cha còn đang dính của bánh công-te-nơ.

Cha mất hai cái chân, một cái tay, một con mắt và một nửa hộp sọ. Biết thế, nhưng người ta dù có cố gắng cũng chẳng nhặt hết được. Máu, thịt người, xương người, bùn đất và xăng xe hoà với nhau thành một mớ hỗn độn như người ta vừa mổ một con lợn. Phát sợ!

Những đứa trẻ con khóc ré lên chạy vào lòng mẹ, còn những người đàn ông thì bình tĩnh hơn, họ lấy tấm cai to đùng của mình để vợ con nép vào và cố phóng thật nhanh qua chỗ tai nạn đó. Và tôi chắc những ai yếu bóng vía hoặc có tính hay sợ mà nhìn thấy cảnh đó chắc dễ tới cả tháng không dám ăn thịt nữa...

Người ta không cho mẹ nhìn cha. Người ta sợ mẹ không chịu nổi. Rồi cứ thế, cứ thế, người ta làm tang cho cha. Tang cha to lắm, hai đội kèn trống, dựng năm cái rạp cứ ỉ ôi cả ngày lẫn đêm không ngớt... Mẹ mặc áo xô trắng to đùng, quàng một miếng vải trắng ở đầu và ở lưng.

Tôi cũng mặc, nhưng em tôi không, vì nó còn bé quá, lại cứ khóc ngặt nghẽo nên người ta thôi. Âm thanh đám ma thật hỗn tạp và ầm ỹ. Tiếng ông trưởng ban tang lễ bắc loa mời viếng, tiếng nói xì xầm và tiếng bước chân rầm rập của từng đoàn người xếp hàng vào viếng, tiếng mời trà nước, tiếng người ta chia buồn, tiếng em gái tôi tức tưởi khóc mếu cả ngày đòi mẹ... đặc biệt với tôi hơn cả là tiếng khóc của mẹ tôi.

Mẹ khóc nhiều lắm. Mẹ khóc từ khi biết tin cha mất tới khi đưa ma cha, lúc nào ng ta cũng thấy mẹ khóc. Những giọt nước mắt lăn dài trên hai gò má vẫncòn căng tràn nét thanh xuân. Hai con mắt đen láy nay bỗng đục ngầu đầy nước và dại hẳn đi. Hàng mi dài lâu ngày nay mới được dịp “tắm rửa” thoải mái tới như vậy nên chúng bỗng trở nên đậm nét hơn. Đôi môi mẹ tôi nhợt, có chỗ còn bị toác chảy máu vì mẹ khóc nhiều quá. Nước mắt thấm trên cổ áo, vai áo mẹ và lên cả đầu chúng tôi nữa. Mẹ ôm hai chúng tôi, mẹ khóc!

Hồi đó, tôi còn quá bé để kịp hiểu tại sao mẹ tôi lại khóc nhiều như vậy. Cha tôi mất, tất nhiên tôi cũng khóc, khóc là vì tôi nghĩ rằng từ nay sẽ không có ai cho tôi đi công viên chơi chủ nhật nữa, sẽ không ai kể chuyện ma cho tôi và đưa tôi đi học nữa... Chỉ có vậy! Khi tôi biết nhận thức, cha đã ít ở bên tôi. Cuộc sống mưu sinh đã khiến cha phải đi xa nhiều hơn là thời gian ở bên hai mẹ nên tôi không cảm nhận được nhiều sự thiếu vắng khi cha đã không còn nữa. Có lẽ chuyện cha chết với tôi khi ấy cũng chỉ bằng một chuyến cha đi xa.

Vậy tại sao mẹ cứ khóc mãi vậy? Khi ấy tôi không hiểu, tôi cũng không dám hỏi vì người ta dặn tôi để cho mẹ tôi được nghỉ!

Và sau này khi tang cha xong tôi cũng bẵng đi không hỏi nữa. Năm qua năm, tôi lớn dần lên. Hình như một đứa trẻ sống không có ai che chở thì thường lớn nhanh hơn những đứa trẻ bìn thường.

Tôi đã biết suy ngẫm nhiều điều về cuộc sống. Và chính khi ấy, tôi cũng đã tự trả lời được cho câu hỏi của tôi. “Tại sao mẹ tôi lại khóc nhiều thế!”

Giờ tôi đã hiểu, mẹ khóc không chỉ vì mẹ biết từ giờ phút ấy mẹ mất đi một người chồngmà mẹ khóc còn vì lí do hơn, từ nay mẹ sẽ mất đi rất rất nhiều thứ mà người ta không bao giờ nói được bằng lời khác.
Quả thật chẳng sai. Trước đây, cha lấy mẹ hai gia đình ra sức cấm can không phải vì mẹ tôi không xinh mà ngược lại mẹ tôi vô cùng mặn mà, nước da trắng hồng, đôi môi son đỏ, sống mũi dọc dừa, dáng người thon thả, hay cũng chẳng phải tính cách mẹ không tốt vì gia đình bên mẹ tôi bốn đời làm nghề giáo, không thể nào chê trách gì trông nết ăn nết ở của mẹ tôi.

Đơn giản chỉ là vì một chữ “nghèo”. Nhà nội chê nhầ ngoại nghèo, chữ không mài ra được mà ăn, vả lại “lấy con vợ lắm chữ về để dạy chồng à!”- trích nguyên văn lời của cụ nội tôi mà sau này khi tôi lớn có đôi lần mẹ kể lại.

Còn nhà ngoại thì chê nhà nội “lắm tiền nghèo chữ” tiền chết không mang đi được, không có tí tri thức nào, thương nhân là tư sản, tư sản là bóc lột, cách mạng ghét, căm thù vào đào thải kẻ bóc lột... Thế đấy! Thế mà cha mẹ tôi tới với nhau đấy. Ông nội từ cha tôi, cha tôi vẫn lấy mẹ, còn ông ngoại sau này thì mất sớm. Cũng chính vì lấy nhau mà hai bên không “môn đăng hậu đối” như thế nên sau mẹ tôi khổ lắm. Cha chết, người ta đuổi khéo ba mẹ con ra đường. Không đuổi được, người ta nói vào nói ra, cạnh khoé, chửi đổng, nhiếc móc cả ngày nhưng mẹ vẫn bỏ ngoài tai. Mẹ chẳng quan tâm. Người ta chửi mẹ mặt dày, người ta đến tận cơ quan mẹ nói xấu nhưng mẹ vẫn chẳng mảy may quan tâm, cũng không giải thích.

Tôi hiểu mẹ, nếu chỉ có một mình mẹ, mẹ đã đi lâu rồi, không cần ai phải nói bóng nói gió. Nhưng mẹ còn hai chúng tôi. Nhà là nhà của cha tôi, cái hồi cha sống, cha và mẹ làm ăn, tích cóp mãi mới xây được cái nhà cấp bốn thay thế cái chỗ ở ọp ẹp mà mỗi lần mưa bão thì khổi thôi rồi trời đất. Một mình mẹ, mẹ chẳng cần gì, cơm rau cơm mắm cũng xong. Nhiều lần bị người ta chửi rủa, mẹ ức quá, trốn xuống bếp khóc. Nhưng khi mẹ nghĩ tới hai chị em tôi, mẹ gạt đi đôi hàng nướcmắt. Mẹ mà dẫn tôi và em ra khỏi căn nhà này thì sẽ đi đâu. Lương giáo viên nghèo lắm! Đời mẹ ăn cơm rau mắm đã quen rồi và ăn tới khi chết cũng được.

Nhưng còn chúng tôi, chúng tôi phải được ăn cơm với cá với thịt. Người ta đã sống trongcái khổ quen rồi thì cho sung sướng cũng chả them, nhưng cuộc đời chúng tôi không thể lập lại cuộc đời mẹ... Và mỗi lần nghĩ thế mẹ lại có thêm một chút nghị lực để đứng dậy, chống đỡ với tất cả mọi bão táp phong ba ngoài kia che chở cho chúng tôi.

Vài cái Tết nữa cũng trôi qua. Xuân năm ấy, tôi mười tám. Mười tám, tôi giống hệt mẹ tôi, cũng nước da ấy, màu tóc ấy, ánh mắt, nụ cười, dáng người ấy. Lũ con trai trong lớp cũng hay theo tôi nhưng tôi chẳng thiết. Vì chê chúng nó trẻ con.

Những đứa con gái mà cha mất sớm thì thường hay như thế, thích tìm một cái gì đó chững chạ, già giặn, một người đàn ông chứ không phải một thằng con trai. Tôi muốn tìm người dựa vào thay thế cha tôi. Tôi đã tìm thấy một người và duy chỉ có người đó làm tôi chú ý: đó là thầy giáo của tôi. Thầy hơn tôi hai mươi tuổi, thầy giỏi, rất giỏi, thầy đúng là mẫu đàn ông mà lâu nay tôi vẫn mong đợi. Nhưng chỉ tiếc, thầy đã có gia đình. Mà cũng đúng thôi, có gì để mà lạ, mà tiếc đâu. Người đàn ông như thế thì bao cô gái mơ. Thầy chưa có gia đình thì đó mới là điều lạ...

Trong con mắt cầu toàn của tôi, thầy là người tôi “thích” và làm tôi “rung động” đầu tiên... Cũng chính vì vậy mà tôi học môn của thầy rất tiến bộ và luôn cố gắng đạt điểm cao nhất. Tôi luôn muốn trong mắt thầy tôi là học sinh ngoan, hiền và giỏi. Tôi muốn thầy gọi tôi và khen riêng tôi trong mỗi giờ trả bài... Thầy trong mắt tôi đẹp lắm...

Có lẽ mọi chuyện vẫn sẽ cứ thế, cứ thế tiếp diễn êm ả và “tình yêu” bé nhỏ của tôi dành cho thầy tôi cũng sẽ mãi im lặng như thế nếu không có một ngày... Một ngày, khi tôi về nhà, tôi thấy trong nhà tôi có thêm một người. Và tất nhiên nếu đó là một người đàn bà thì có lẽ chẳng có gì để nói. Cái đáng nói, đó là một người đàn ông. Một người đàn ông tôi chưa bao giờ gặp.

Tôi thấycái cách mẹ tôi mời ông ấy thật hiền lành và dịu dàng. Đôi môi mẹ nở lên một nụ cười lấp lánh. Ánh mắt mẹ dường như cũng long lanh hơn. Khuôn mặt rạng rỡ ấy hình như đã lâu rồi tôi chưa thấy và đặc biệt hơn, chiếc áo cánh sen ấy hình như cũng đã rất rất lâu rồi, kể từ sau khi cha tôi chết mẹ tôi không còn mặc nữa. Tôi hỏi ai, mẹ bảo bạn cha tôi. Tôi không tin. Và cũng chính vì tôi không tin vào câu trả lời của mẹ cộng với sự thay đổi của mẹ mà không hiểu tại sao mà trong lòng tôi bỗng trào lên một sự khó chịu tột đỉnh với mẹ tôi.

Tôi linh cảm về người đàn ông đó mẹ sẽ chọn để thay thế cha tôi. Cũng khi ấy tôi chợt nhận ra, mẹ tôi còn trẻ quá , ba mươi chin tuổi, người đàn bà ba mươi chin tuổi mà da vẫn còn căng mịn, trắng phau chưa hề có vết đồi mồi, tóc vẫn còn đen láy, đôi chân dài mịn màng lộ ra sau chiếc đầm công sở và hàng cúc sơ mi không chỉ để che hết cái nét nực vẫn còn căng tròn của mẹ.

Chao ôi! Mẹ đẹp quá, mẹ vẫn đẹp. Thời gian không giết đi cái đẹp của mẹ mà chỉ càng làm nó trở nên mặn mà hơn. Mẹ vẫn còn đẹp. Cái đẹp của mẹ khiến đàn ông vẫncòn nhiều người theo đuổi.

Tôi biết mẹ còn trẻ, mẹ vẫn còn có thể tìm tình yêu khác. Lý trí của tôi nói như thế, tôi biết như thế mới đúng. Nhưng trong cuộc đời này, đâu phải lúc nào người ta cũng làm theo lý trí, kể cả khi người ta biết đó là đúng thì phần tình cảm,cái phần nói điều ngược lại vẫn chiếm ưu thế hơn. Mẹ là của tôi, của em gái tôi, của người cha tôi (dù cha tôi đã chết). Mẹ lấy người đàn ông kia rồi sao?

Tôi ghét sự có mặt của ông ấy trong gia đình tôi. Và rồi, mẹ tôi có sinh thêm em bé nữa không? Tôi chỉ có một đứa em, tôi không thích có thêm ai nữa. Tôi ghét sự thay đổi hoặc xáo trộn. Nói chung là như thế. Tôi ghét người đàn ông ấy không phải vì ông ấy làm sao, ông ấy chẳng làm sao cả, cũng đạo mạo, cao lớn xem chừng là tốt tính. Nhưng tôi ghét ông ấy, căn thù và tôi đâm ra cáu gắt cả với mẹ tôi. Tôi ghét đơn giản chỉ là vì tôi nghĩ người đàn ông ấy sẽ rất có thể thay thế cha tôi. Sự “ghét” ấy bắt nguồn từ lòng ích kỉ khi tôi nghĩ mẹ không là của riêng tôi nữa...

Một lần, trong bữa ăn, mẹ ngỏ ý xem “Con nghĩ như thế nào nếu mẹ muốn “kết bạn” với bác ấy”.

Câu nói của mẹ như làm thổi bùng ngọn lửa giận giữ trong tôi. Mọi phán đoán và lo sợ đã thành sự thật, tôi đập bàn, khóc tức tưởi, thay áo và chạy ra khỏi nhà. Đêm ấy, mưa to lắm, bảy rưỡi mà trời đen như mực.

Trong đầu tôi nghĩ tới thầy, tôi chạy đến trường, thầy vừa dạy xong một ca, học sinh đã về hết, tôi ướt nhẹp đứng cửa phòng. Thầy thấy tôi, nói tại sao tôi lại ở đây. Tôi không nói gi, chạy thẳng tới ôm chặt thầy, tôi không nghĩ gì cả. Đây là lần đầu tiên tôi ôm thầy, để cơ thể tôi và thầy chạm vào nhau. Tôi và thầy ngồi dựa vào chiếc ghế bàn một.

Tôi vẫn ôm chặt thầy, tôi khóc nức nở và kể cho thầy nghe mọi chuyện. Thầy ôm lấy tôi, im lặng một lúc và nói sẽ đưa tôi về nhà nhưng tôi không chịu. Khóc thêm một lúc rồi tôi nín, tôi nhận ra thầy vẫn đang ôm tôi, cái ôm của một người thầy, hoặc thành thật là tôi đã hiểu nhưng cố tình không hiểu.

Mười tám tuổi, lần đầu tiên tôi được một người đàn ông ôm, trong lòng tôi trào lên một cảm xúc rạo rực, tôi mân mê cái cúc áo của thầy. Áo thầy ướt hết vì ôm tôi. Rồi tôi vô tình làm tuột nó mà thầy không biết. Một chiếc, hai chiếc rồi tới chiếc thứ ba... Thầy nhận ra và nhìn xuống. Tôi như một con mèo chồm lên cắn vào môi thầy không kịp để thầy phản xạ. Tấm lưng thầy trườn dài trên chiếc ghế, tôi đặt tay thầy lên bộ ngực tròn căng thiếu nữ của tôi. Thầy đẩy tôi ra nhưng vẫn cứ làm. Tôi không hiểu tôi đang làm gì nữa. Tôi nằm lên thầy, tự cởi áo trong khi thầy cố gắng đẩy tôi ra... Tôi đặt tay lên quần thầy vào chỗ đó... bên ngoài... Tôi không hiểu sao khi ấy tôi to gan đến thế. Và thầy tát tôi. Tát rất đau...

Cái gì xảy ra vẫn cứ xảy ra dù đúng dù sai nó vẫn xảy ra. Còn chuyện gì đã xảy ra tuỳ vào cách chúng ta suy nghĩ.

Hai tháng sau, cái bụng tôi ấm ách, tôi có thai. Mẹ tôi biết mọi chuyện. Nhưng bạn bè và người xung quanh tôi không ai biết. Mẹ không la mắng tôi nhưng mẹ khóc. Mẹ khóc như khi cha mất. Hôm sau, hai mẹ con tôi cũng thoả thuận một điều, tôi đi phá thai, chuyển trường, tiếp tục học như bình thường còn mẹ tôi sẽ từ bỏ người đàn ông và mọi người đàn ông khác tới sau...

“Cuộc sống xung quanh ta không bao giờ xấu hơn hay đẹp hơn mà chỉ thực hơn thôi”.

Câu chuyện này với các cô có lẽ không có ý nghĩa gì nhưng với em nó lại có rất nhiều ý nghĩa. Ý nghĩa cho riêng em!]]

Thich thi "click"

Nhấn nhẹ vào đây, nhận nhiều tin hay!

Hot,Tin Hot for Teen
2011-08-02T12:24:00+07:00
Bài Mới:

29 nhận xét:

 1. thế này mà bảo không biết văn. hơn cả ban C :))

  Trả lờiXóa
 2. tem tem minh o? HP day ma chua dc doc nhi?

  Trả lờiXóa
 3. bạn này giỏi văn đấy, chúc bạn may mắn trong cuộc sống

  Trả lờiXóa
 4. day ng ta goi la suk manh kua tinh duk lo?n hon suk manh tinh thay tro tinh pan,tinh yeu.

  Trả lờiXóa
 5. bai viet rat hay, ban chi ke lai chuyen ng khac thoi ma da~ viet dc den vay , thi ban C co nghia ly j`?... co le neu ,minh ve dc truyen tranh thi minh se moi ban lam dong tac gia cot truyen mat ^^

  Trả lờiXóa
 6. thang thay gia nai,tat no ma van lam cho bung no to len,dkm thang thay mat day.ma ca cai con di kia nua ti tuoi da ngua lồn ra cho trai no dit roi.

  Trả lờiXóa
 7. Van hay, Van that, Hay dung day noi ban te, Hay hoc bai hoc ma minh da phai tra de sau nay con duong minh di se ko con kho khan nhu luc nao nua. Chuc ban som tim duoc con duong minh phai di.

  Trả lờiXóa
 8. Ten toi la Tiano, Hi vong Comment cua minh se di den ban trong bai van do.

  Trả lờiXóa
 9. wa' hay. Nguoi viet dc nhu the ma bao la ko biet viet van thi thuc....Dung doi thuc,cha co gi goi sex o day ca~~,Minh thich nhat cau cuoi cung"Cuộc sống xung quanh ta không bao giờ xấu hơn hay đẹp hơn mà chỉ thực hơn thôi">>>>>RAT DUNG

  Trả lờiXóa
 10. bai nay neu la truyen ngan thi hay hon, con day la su that thi co gai trong chuyen nay doi xu nhu vay la khong duoc. ko phai vi tuc voi me ma lai di lam 1 chuyen nhu vay duoc. la con gai phai biet giu minh, ko dc de? cam xuc tuc thoi lam mat di cai ngan vang cua minh nhu vay dc. cac chi em nen co gang giu minh. neu da lam chuyen do roi thi no se tro thanh thoi wen day', lau lau ko lam cai la ko chiu dc... lam vai lam se bi nghien. ngay (^ ^).t noi ko sai dau.

  Trả lờiXóa
 11. ko bik viet van ma lam hay den thế cơ ak

  Trả lờiXóa
 12. truyen nay toi nghi ko pai la bai van thi thu tot nghiep. ma la bai cua mot ai do da viet truyen ngan de dang len. co the la mot cau chuyen co that va duoc tac gia viet len nho loi ke, hay cung chi la mot suy nghi mot tuong tuong. nhung thuc su hoc sinh yeu thay giao thi nhieu lam! vi lua tuoi cac ban moi lon thi bong bot lam chua du chin chan de nhin nhan ve cs. chi biet thich va yeu mot cach mu quang vay thoi.
  ve cau chuyen, noi dung rat hay gay duoc xuc cam cho nguoi doc va voi cai cam xuc do thi rat giong la cam xuc cua chinh nhan vat trong chuyen da viet nen. Neu la su that cua mot co hoc tro thi that thuong thay cho so phan cua co hoc tro do. cuoc doi nghiet nga da day em den voi nhung gi ma dang ra e ko phai ganh chiu. su bac dai cua ben noi, va quan trong nhat do la thieu di su uon nan cua nguoi cha trong gia dinh. nguoi me thi chi gan gui con, quan tam cham soc con chu kho long ma giup con khon lon truong thanh hieu biet ve xa hoi duoc, chi co nguoi cha lam chuan muc cho cuoc song de nhung nguoi con gai noi theo va nhin nhan hoc hoi.neu thieu di nguoi cha thi cung giong nhu con tau cang buom len ma khong co thuyen truong. no di ve dau se ko ai hay.
  cau chuyen da nhac nho nhung nguoi lam cha lam me, nen quan tam hon nua den tam trang va thoi diem thay doi cua con cai.ngoai ganh nang nuoi con con mot ganh nang hon nua la day cho con nen nguoi. trong cau chuyen nay chung ta cung thong cam cho nguoi me, vi ganh nang cuoc song, ganh nang gia dinh va lai them vao su doi xu qua te cua ben noi. la nguoi phu nu rat yeu duoi, noi dung hon o hoan canh nay la that dang thuong.
  mong cac ban doc hay suy ngam va tim duoc bai hoc ngan vang tu cau chuyen nay. day la mot cau chuyen hay mang day y nghia giao duc, chu ko phai la truyen sex. cau chuyen nay nen duoc chinh sua lai mot ti loi van va dua len bao chi de giao duc moi nguoi. day la mot bai hoc dang gia voi moi gia dinh va nhat la lua tuoi moi lon.

  Trả lờiXóa
 13. đkm hay vãi lồn

  Trả lờiXóa
 14. that la bai viet hay!ban nay khong dung khi viet bai nay o ki thi thu!nhung neu ban dang len thanh 1 cau chuyen ngan o cac trang web thi no that co y nghia hon rat nhieu!

  Trả lờiXóa
 15. cach viet van rat hay!bai van co y nghia!nhung no duoc viet ra trong ki thi thu thi that khong nen chut nao!neu no duoc dang thanh 1 mau truyen ngan thi that tuyet!

  Trả lờiXóa
 16. hay lắm em ah. Rất thật rất xúc động!!

  Trả lờiXóa
 17. Mình xin dám chak đây không phải văn của một học sinh lớp 12, đây chỉ là một mẫu truyện ngắn! truyện hay tuyệt! Thank

  Trả lờiXóa
 18. riêng tôi thì cô gái làm vậy vì lý do riêng ko thể trách đc, nếu các bạn là cô gái đó và trong hoàng cảnh đó thì chắc các bạn cũng sẽ làm vậy, tôi chỉ ko đồng ý về việc phá thai vì đó là 1 tội ác, nó sẽ ảnh hưởng ko ít tới cuộc sống và con cháu sau này sẽ cũng bị ảnh hưởng vì cái nghiệp mà mình tạo ra

  Trả lờiXóa
 19. ko nên phá thai, mẹ bạn đi thêm bước nũa cũng ok, mình lớn rùi nghỉ thoáng tí đi, nếu là chuyện có thật thì xin chia sẽ tâm sự cùng bạn, đừng làm những chuyện j làm mẹ buồn nha,mẹ là tất cả, ko ai thương mình bằng mẹ đâu....
  ( hoangkiem17@yahoo.com.vn)

  Trả lờiXóa
 20. hay...ko thể nghĩ nó có nd xấu...

  Trả lờiXóa
 21. ket bai that vo nghia va ko thay tinh nhan van cho ca ba me va....cai thai. Van hoc ma ko co tinh nhan ban thi vut di.

  Trả lờiXóa
 22. chuyen truong roi tiep tuc lam` 1 qua? co' bau` nua~ ah?

  Trả lờiXóa
 23. bai van nay cung hay chu?uoc ji minh cung nhu co ay?de co the.......????????

  Trả lờiXóa
 24. OMG. đây là VietNam Got Talen của môn văn. :D

  Trả lờiXóa
 25. Omg. đây mới chính là Viet Nam Got talen của khối C năm nay. cố lên cậu. ko vào đại học vẫn là đại gia

  Trả lờiXóa
 26. CaI NaY ChI CO O ViEt Nam Thoi MOi ngoi cu gop i

  Trả lờiXóa
 27. 12 ma viet truyen nhu vay la qua hay rui rat co cam suc ..........

  Trả lờiXóa