x

Cảnh báo 18+

Lưu Ý : nội dung chỉ dành cho người lớn Trên 18 tuổi đọc kỹ Tiêu đề trước khi xem
21/10/2011

1 đêm cướp người yêu của chị..(

|
1 đêm cướp người yêu của chị..( | hay88.com
Khi những chiếc cúc áo cuối cùng được cởi ra, tôi bắt đầu ghì chặt lấy anh. Tôi ích kỷ, xấu xa… gì cũng được. Cứ như vậy, những ham muốn có được người mình yêu đã lấy đi sự trong trắng của tôi ở tuổi 18!


Ngày chị đưa anh về nhà ra mắt, tôi đã bị vẻ hào hoa của anh chinh phục. Cả buổi tối hôm ấy tôi lúng túng cứ như bị anh hút hồn vậy. Tôi thực sự thấy ghen tỵ với chị.

Lần đầu tiên gặp anh, tôi biết đã trót yêu anh mất rồi. Đêm ấy, tôi không sao ngủ được. Từng cử chỉ của anh làm trái tim 18 của tôi xao xuyến. Lần đầu tiên biết yêu là lần đầu tiên tôi đau khổ vì thấy có lỗi với chị gái của mình. Bởi vì anh là chồng sắp cưới của chị, là anh rể tương lai của tôi.

Hai chị em ngủ chung một phòng, từng câu chuyện của chị về anh làm tim tôi nhói đau. Tôi ghen tỵ với tình yêu của anh chị. Nếu như chị không phải là chị gái tôi thì có lẽ tôi sẽ cướp lấy anh, sẽ giành giật tình cảm cho mình.

Tôi đã cố gắng vùi dập những tình cảm non nớt của bản thân, cố chôn giấu trong lòng nhưng mỗi lần anh xuất hiện ở nhà tôi là tôi lại trở thành một con người khác. Càng cố đứng xa anh thì tôi càng khao khát gần anh hơn. Có những lúc trong đầu tôi có ý nghĩ một ngày anh sẽ là của tôi rồi lại tự dằn vặt mình. Đã không biết bao nhiêu lần tôi thầm nhủ: “Anh là của chị”. Tôi phải chấp nhận sự thực ấy vì nhà anh đã mang trầu cau sang ăn hỏi chị rồi. Chỉ còn hai tháng nữa thôi thì anh chị sẽ chính thức trở thành vợ chồng. Tôi có còn gì để hy vọng?

Anh cũng đã bắt đầu xưng con với bố mẹ tôi. Tôi cũng đã gọi anh là anh rể với cảm giác xót xa. Những lúc nhìn vào mắt anh, tôi đã không còn là mình nữa. Tôi thấy tiêc nuối và ao ước, giá như tôi gặp anh sớm hơn biết đâu lúc này tôi không phải sống trong bế tắc thế này!

Tôi đã cố dẹp bỏ hình ảnh của anh nhưng điều đó thật khó, ít ra là đối với người đang thương thầm nhớ trộm một người như tôi. Tôi đã yêu anh nhiều như thế nào và đó là sự thật. Tôi đau đớn khi nghĩ đến đám cưới của anh chị. Thi thoảng tôi giật mình thon thót khi bắt gặp anh âu yếm chị gái mình. Khi ấy, tôi như rơi vào vực thẳm, cảm giác không còn gì để tôi có thể vịn vào hy vọng. Bởi vì sớm muộn gì thì anh cũng sẽ thuộc về chị.

Tôi khóc thầm, cố gắng không để chị biết trái tim tôi đang tan nát khi chị hạnh phúc kể về anh, về những gì anh dành cho chị. Tình cảm tôi dành cho chị cũng ít dần. Không biết từ lúc nào, lòng ích kỷ của tôi lớn dần lên.

Càng yêu anh, càng nhớ anh thì tôi càng đau khổ. Tôi muốn được gặp anh nhiều hơn, để được nhìn vào mắt anh… chỉ cần như thế thôi là đủ!

Tôi bảo chị đưa anh đến nhà chơi thường xuyên hơn. Mỗi lần trò chuyện với anh, tôi không giấu được tình cảm của mình. Trái tim tôi đập gấp gáp hơn. Trong chốc lát, tôi khao khát anh.

Chị không biết tôi thường xuyên gọi điện và nhắn tin cho anh. Đã nhiều lần tôi nói nhớ anh để thăm dò phản ứng. Anh vẫn vô tư và cảm ơn sự quan tâm của cô em vợ. Những lần như thế trái tim tôi càng hụt hẫng, tan nát hơn.

Một tháng, hai tháng… tôi nhắn tin trong vô vọng. Anh vẫn giữ khoảng cách, còn tôi vẫn không cầm được lòng mình trước anh. Rồi cái gì đến cũng đến, tôi vui mừng vì anh đã có những phản hồi mới với mình. Anh đã nói là nhớ tôi. Chỉ vậy thôi cũng đủ để đứa con gái si tình như tôi đong đếm tình cảm trong lòng. Những tin nhắn ấy khiến tôi lại có thêm một đêm không ngủ.

Chính tôi cũng biết rõ những gì mình đang theo đuổi là không tưởng, dù có thế nào thì anh vẫn là chồng của chị. Nhưng khi yêu thì trong tôi chỉ còn lại lòng ích kỷ. Tôi chỉ cần thỏa mãn nỗi nhớ của mình.

Tôi và anh vẫn trao gửi những tin nhắn yêu thương, nhớ nhung cho nhau như thế. Thậm chí có lúc chúng tôi còn giấu diếm chuyện đi chơi riêng với nhau nữa. Ấn tượng ngay từ lần đầu tiên cho đến giờ về anh vẫn còn nguyên vẹn. Tôi đau khổ vì yêu anh mà không thể đến với anh được.

Rồi một đêm, anh hẹn gặp tôi. Lúc đó anh như cứu rỗi trái tim đau khổ của tôi. Tôi lập tức đến ngay bên anh mà không cần suy nghĩ. Tôi chỉ sợ nếu chần chừ thì anh có thể sẽ thay đổi, anh sẽ không còn cần tôi nữa. Đoạn đường dài chưa đầy 6 cây số khiến tôi miên man suy nghĩ. Tôi chỉ muốn đến bên anh càng nhanh càng tốt. Rồi đêm nay tôi sẽ nói hết tình cảm của mình…

Anh đứng đón tôi ngay ở cửa, vẫn nụ cười ấy, nụ cười làm tôi si mê, đôi mắt anh nhìn tôi không giống thường ngày. Tôi như ngất lịm đi khi anh bất ngờ ôm tôi vào lòng. Trong vòng tay anh, tôi mới sống thực với con người mình.


Lẽ ra tôi nên đẩy anh ra. Lẽ ra tôi nên nghĩ đến vị trí hiện tại của mình, đến chị gái đang ở nhà, một lòng thủy chung với anh. Nhưng khát khao chiếm trọn anh cho riêng mình đã điều khiển tôi mất rồi. Anh từ từ bế thốc tôi, nhẹ nhàng hôn lên bờ môi tôi, nóng bỏng…

Trước sự chủ động của anh, tôi miên man chấp nhận. Tôi và anh hòa vào nhau, say đắm. Khi đó, hình ảnh của chị, những câu chuyện tình yêu của chị với anh, cả đám cưới mà anh chị đã sắp đặt nữa bỗng nhiên bay biến hết. Trong tôi lúc này chỉ còn anh với tất cả tình yêu chôn giấu bấy lâu nay đã có cơ hội.

Khi những chiếc cúc áo cuối cùng được cởi ra, tôi bắt đầu ghì chặt lấy anh. Tôi ích kỷ, xấu xa… gì cũng được. Có thể người khác sẽ cho tôi là đứa em gái hư hỏng vì đã cướp người yêu của chị nhưng tôi không cưỡng lại được cảm giác muốn có được anh. Chính tôi cũng đang muốn anh thuộc về mình, dù chỉ trong một đêm ngắn ngủi.

Cứ như vậy, những ham muốn có được người mình yêu đã lấy đi sự trong trắng của tôi ở cái tuổi 18. Đó là khi tôi biết anh đã thực sự thuộc về mình, lẽ ra tôi phải hạnh phúc lắm. Nhưng sau khi anh nhẹ nhàng khoác chiếc áo lên người tôi, tôi hiểu anh chỉ có thể cho tôi những đêm “yêu” chớp nhoáng, vội vã như vậy thôi.

Đêm đó có lẽ tôi sẽ không thể nào quên được khi anh nói: “Xin em đừng nói chuyện này với Tú Quyên (tên chị gái tôi). Anh không muốn cô ấy đau khổ. Hãy tha lỗi cho anh…”.

Tôi uất ức quá nên đã lấy hết sức tát vào mặt anh một cái rồi đi thẳng…. Nếu như anh không nói những lời đó thì có lẽ tôi sẽ đỡ hụt hẫng phần nào. Đêm ấy, tôi không về nhà mà lại lang thang một mình ngoài phố. Những cuộc gọi nhỡ của bố mẹ và chị gái trong điện thoại làm tôi giật mình… nhưng cảm giác xấu hổ và xót xa cứ bủa vây lấy tâm trí tôi!

Mất đi niềm hạnh phúc nhỏ nhoi vừa qua, kể cả ý nghĩ tôi sinh ra là để dành cho anh. Lúc ấy, tôi thấy có lỗi rất lớn với chị. Không hiểu sao khi đã có được cái mình muốn, tôi lại không vui. Tôi nhớ đến chị gái mình, nếu biết tôi như vậy, liệu chị sẽ nghĩ về tôi thế nào? Nước mắt chảy dài trên gò má….

Một đêm “cướp” người yêu của chị, một đêm cuồng đắm cùng người mình yêu để rồi sau đó, mỗi người lại về vị trí của mình. Anh lại là anh rể và tôi vẫn là em vợ. Tôi biết mình đã sai lầm khi trốn mọi người đi chơi với anh! Tôi lại nghĩ đến đám cưới của chị trong nay mai, nghĩ đến nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của chị trong ngày cưới… Vậy tôi có nên nói hết chuyện đêm nay giữa tôi và anh rể cho chị biết hay không?
Thich thi "click"

Nhấn nhẹ vào đây, nhận nhiều tin hay!

Buon Chuyen
2011-10-21T20:10:00+07:00
Bài Mới:

32 nhận xét:

 1. nói đi chị nói hết tất cả để chị chị být a ta là 1 người đằn ông đáng kinh tởm chị đã bị hắn lừa thì đừng để chĩ của chị lại bị thế nữa cố lên chị nói hết đi để chị chị být con người thật của hắn

  Trả lờiXóa
 2. hay dung cam cho chi ban biet het su that truoc khi chua qua muon.

  Trả lờiXóa
 3. cái loại sở khanh này bạn còn chần chờ gì nữa mà không vạch mặt hắn ra,bạn đau khổ do bạn trót dại-non nớt,đừng để chị của bạn cũng đau khổ như bạn!
  Chúc bạn có dũng khí và nghị lực
  Thân chào!

  Trả lờiXóa
 4. than` kinh moi noi

  Trả lờiXóa
 5. do la cai gia phai tra do ich ki.tham lam

  Trả lờiXóa
 6. con ku no ko co loi chi co cai lon ngu moi dua nguoi ta choi?

  Trả lờiXóa
 7. xin loi,doi qua den.tu truoc toi chi ngi chi co dan ong moi nhu vay,ko ngo...con gai kung vay.tham lam,ich ky,nguoi ta noi "dung co voi nhung j ko thuoc ve minh",neu ko ban se tro thanh nguoi "ngu"

  Trả lờiXóa
 8. cu cho kau chuyen la co that di....dis me may len me chua ma o?xuat gia di lam nguoi phai co suy ngj cai j nen hay ko nen kai j kung muon do la the hien su lang loai lang nhang vo van...

  Trả lờiXóa
 9. toi nghi ban ko nen noi ra cai do cung tai minh ,hay de ky niem tinh 1 dem vay lam ky niem . chua bay gio noi ra chet ca bay`

  Trả lờiXóa
 10. ngu thi chet.nung lon lam j

  Trả lờiXóa
 11. ngu thi chet.nung lon thi phai chaap nhan

  Trả lờiXóa
 12. vai ka~ lon....ngu thi chet...con bay` dat nghi~ thuong chi.

  Trả lờiXóa
 13. ngu wa...noi som con kip.ko ba` chi ma` bit dc thj xong do e gai ak.

  Trả lờiXóa
 14. 2 dua may that la vai....ai bao nung lam j.

  Trả lờiXóa
 15. dis me , may nung lon the chac gi chi may ko nung' lon roi. 2 chi em cung dua lon ra cho thang cu ay thut ra thut vao roi.

  Trả lờiXóa
 16. tat cả là do chính em tạo ra thôi, biết mình xai mà vẫn làm, sao khờ thế hả em gái, một người chỉ biết sống cho mình, người a rễ không đúng đắng, e làm được thì phải tự nghĩ cách mà giải quyết.

  Trả lờiXóa
 17. hãy dùng hết can đảm của mình đi bạn.

  Trả lờiXóa
 18. Lỗi là do em,cũng chưa hẳn anh chàng kia là người xấu nếu em đã biết dừng lại.Em đã tạo ra thảm kịch gia đình đó, tuổi của em chưa hiểu hết tình yêu là gì đâu. Em có thể nói ra hoặc không nói tùy em cân nhắc nhưng em có biết sự việc mình gây ra là rất nghiêm trọng không. Em nghĩ rằng em có thể yêu và đến với người đó hạnh phúc được sao? Mỗi người phải biết kiềm chế bản thân mình mình đang ở chỗ nào.Có 1 điều nếu em không nói ra thì hãy giữ kín điều đó suốt cuộc đời của em không những đảm bảo cho hạnh phúc của em sau này và cả hạnh phúc của chị em nếu như chị em cưới anh chàng đó.Còn đừng nghĩ đến chuyện khi mà anh ta đã là người trong gia đình với mình mà còn quan hệ tình cảm qua lại nữa thì botay.com em luôn đó. Chúc may mắn.

  Trả lờiXóa
 19. HòathượngThíchĐịtĐứng11:40:00 26-10-2011

  Suy cho cùng cũng chỉ là 1 phát địt thôi mà, nhưng tao không thích cái kiểu vừa địt vừa run như thế. Xong mẹ rồi mới lăn ra khóc. Căn nguyên là nhân cách con này nó bị méo mó, ko hiểu được giá trị của các mối quan hê, chúng ta nói nó cũng không hiểu được đâu. Vài ngày sau nó lại nhớ cảm giác địt, lại gạ anh rể nó ngay, mà cái thằng cặc đó thì nó tha gì. 1 lũ loạn luân thảm hại và ngu dốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn Đại Sư!

   Xóa
  2. Mình cũng nghĩ như thế, thể nào nó cũng gạ gẫm anh rể tiếp

   Xóa
 20. Đại sư Thích Địt Đứng nói phải, tiểu đệ khâm phục, khâm phục...

  Trả lờiXóa
 21. neu ban thuong chi thi hay noi het su thuc ,truoc khi da qua muon.hay doi mat vs su thuc. dung nan long nhe !hihi...

  Trả lờiXóa
 22. nứng cho đã rồi giờ kêu than. "Khi những chiếc cúc áo cuối cùng được cởi ra, tôi bắt đầu ghì chặt lấy anh. Tôi ích kỷ, xấu xa… gì cũng được." @@~ nói vậy được mà giờ khóc làm dek gì. mỡ dâng miệng mèo con mèo nào ngó lơ? kể cả tâm thần nó cũng bỏ qua chắc. lúc đầu biết thế còn nhắn tin gạ gẫm. chỉ 2 từ góp`ý thế này nhé : "ngu đần" àk thiếu "vkl". đkm

  Trả lờiXóa
 23. suy cho cung,thi ban da sai lam nang,con gai yeu lan dau thuong mu quang noi thang ra la ngu si,nhung ban lai cuop ca anh re cua minh thi potay.com,minh bao dam rang thag do mang ho so ten khanh,da co chi mak kon muon e,tot nhat cho han ta mat ca chi lan chai di,ok papy

  Trả lờiXóa
 24. chet chet chet chet con ba may di..con cave

  Trả lờiXóa
 25. Xem ra thì e gái còn trẻ người non dạ, đang cái tuổi chưa từng trải nên..còn thằng kô hồn kia...nó già đầu rồi lại sắp làm anh rể, vậy thay vì biết e vợ mình như vậy nó nói ra với vợ sắp cưới để có hướng giải quyết này thì nó muốn ''nếm mùi trinh nữ ''. Đồng ý là mèo nào chê mỡ, nhưng thằng này mất hết nhân cách rồi, nó thú kg fải người. Kiểu này chị nhỏ mà lấy nó cũng sẽ đau khổ vì theo con khác, tính lăn nhăn thôi. Nói ra đi. Hãy thương chị và dũng cảm lên!

  Trả lờiXóa
 26. mẹ,mỡ để miệng mèo mà ko ăn sao đc.nhưng cái thằng này lại ăn e vợ mí đau chứ,haiz,lỗi là tại e,e đã bọc lộ cái tình yêu của e,sự them khak của e cho hắn va nó ôm e sao e ko phản ứng,haiz,gặp a thì a cung ko tha vì cái tuổi 18 trăng tròn mà e,nhưng với e vợ thì chak a ko dám làm j đâu,thui,tốt nhất là nói ra.chak chị e đau khổ lắm nhỉ,nhưng lúc đó hắn say thì seo,zới lại đẹp trai như hắn thì chak là làm nhìu e oy quá,nói ra rồi chj e ko sống đc nữa đâu,haiz,nói đi e

  Trả lờiXóa
 27. thiệt là khổ mệnh cam lai rồi

  Trả lờiXóa
 28. cái thằng anh rể mất đạo đức quá, chỉ biết lợi dụng tình cảm của người khác, lại còn là em vợ nữa chứ ....18 tuổi thì biết con mẹ gì yêu đương, chỉ rung động với vẽ hansom của nó thôi, nên có lẽ em nó còn bồng bột, đáng trách là thằng anh rể trời đánh, đéo biết cái gì cúng là cúng mà cái gì ăn đc thì ăn. hạng như vậy chỉ là 1 thằng sở khanh thôi.anh tặng em cục gạch nè ... phan nó đi em.

  Trả lờiXóa
 29. ko ns là hại chị đó

  Trả lờiXóa