x

Cảnh báo 18+

Lưu Ý : nội dung chỉ dành cho người lớn Trên 18 tuổi đọc kỹ Tiêu đề trước khi xem
22/11/2011

Đoạn băng ghi âm công an chửi bới người dân

|
Đoạn băng ghi âm công an chửi bới người dân | hay88.com

Không chỉ xưng "mày", "tao" với người đi xe máy không gương, thượng úy công an ở Hà Nội còn liên tục văng những câu chửi tục tĩu và đòi "vả vỡ mồm" người vi phạm chỉ vì dám lên tiếng đề nghị được xử phạt tại chỗ.16:00 - 20/11/2011 - CA Phường văng tục chửi bậy với người vi phạm.


Hoàn cảnh: Hnay nhà cháu phải phi 2b từ Hà nội phố sang Hội Lim phố đón Gấu với F1 đang ở bên nhà Ngoại về HN. 2B của cháu đủ đầy đủ bộ phận giấy tờ nhưng bà chị lại mượn ngay trước lúc đi, thế là phi xe Gấu, đủ hết thiếu mỗi cái...gương chiếu hậu. Đi không yên tâm lắm nhưng đành chấp nhận và chuẩn bị tinh thần...
Nội dung: Đi 1 mình sang BN k sao. Lúc đi về trên xe có: 2 mẹ con nhà Gấu ngồi sau, 1 bao tải 15kg gạo + 1 bao lo quần xịp F1 , 2 thứ này chất đằng trước gọn gàng.
Vi vu 1A mới Bắc Ninh - Hà nội, về qua cầu Thanh Trì phải đi xuống đường dân sinh do cấm xe trên cao tốc, đi nửa đoạn từ Thanh Trì về Pháp Vân thì gặp...Cảnh. 2 chú Dân phòng, 1 chú thiếu úy to bự non choẹt (Tạm gọi U1) phi ra chỉ cạp nong chặn xe cháu. Cháu tấp xe vô lề, chả thấy chú U1 ấy nói gì mà lẳng lặng đi vào, còn lão Dân phòng nói: "Có con nhỏ ah, vào đi anh kia lập biên bản cho" - Chỉ tay lão Thượng Úy trong xe tải nhỏ chỗ bụi chuối (tạm gọi U2).
Cháu lẩm bẩm: Biên bản cái gì.
Cháu xuống xe, vợ hỏi: phi nhanh quá hả anh. Cháu bảo, nhanh gì, có hơn 40 cây chuối. Và lấy giấy tờ, rút alo bật ghi âm đút túi áo trên, mặt tươi tỉnh đi vô gặp anh U2.
- Cháu: E bị lỗi gì anh.
- U2: Xe nào.
- Cháu: xe kia.
- U2: Mũ, giấy tờ đủ cả chứ, k gương hả.
- Cháu: Mũ, giấy tờ đủ cả (cầm giấy trên tay). Không gương anh ạ.
- U2: Chở hàng cồng kềnh, thôi anh ghi cho lỗi nhẹ nhé. Đưa giấy tờ đây anh kiểm tra.
- Cháu: đưa giấy tờ và: Vâng, anh cho em cái biên bản, không gương anh nhỉ.
- U2: Ừ, k gương, mai lên kho bạc nộp nhé.
- Cháu: Bắt đầu nóng dần đều: Sao lại thế anh, lỗi không gương ghi biên bản phạt tại chỗ mà?!
- U2: Nhìn em, mắt trừng to: Nhưng tao không có loại biên bản ấy, mày lên kho bạc mà nộp.
- Cháu: Không có là việc của anh chứ, sao bắt em lên kho bạc được.
- U2: ĐCM mày, Bọn Mọi này, Tao nói k có là k có, tao cứ lập biển bản. (Các câu của U2 sau này hầu hết đều có chữ ĐCM này, cháu xin phép k viết nữa cho nó trong sáng câu chữ các cụ nhé!)
- Cháu: THôi anh cứ lập đi, tôi sẽ ghi vào ý kiến của tôi là bị giữ giấy tờ vì Cảnh sát không có biên bản phạt tại chỗ.
- U2: Mày đang ra lệnh chao tao làm đấy ah, mày là thằng éo nào mà bắt tao làm theo mày, bb của tao éo cần cái đó, mày làm gì được tao?.
- Cháu: BB mà k có chỗ cho tôi ghi ý kiến thì tôi không ký. Anh thích thì cứ lập, tôi k ký.
- U2: Tao cần éo gì ý kiến của mày, tao cho mày về phường luôn. Chống tao ah.
- Cháu: Anh dám thì cứ làm, tôi k sợ.

Lúc này 2 bên to tiếng lắm, 3 lão Dân Phòng (DP) + chú U1 nhảy vào chỉ mặt cháu: Tao cho cả người cả xe cả nhà chúng mày về đồn luôn. Dám chống bọn tao ah?!
- Cháu chỉ thẳng mặt thằng DP: Ông tránh ra, ông k có quyền nói chuyện với tối. Chỉ thẳng mặt chú U1: Xin lỗi, anh thích thì cứ đưa biên bản ra đây, tôi và xe đi về đồn, còn vợ con tôi k liên quan, chẳng có quyền gì bắt đi cùng. Mà không có biên bản thì tôi chẳng đi đâu hết.
U1, U2 blo bla, ĐCM nhặng xị lên, Cháu điên quá cầm cái điện thoại ra (cố tình cho nó thấy) và chỉ thẳng mặt mấy U: Tôi thách các anh cho xe tôi lên xe tải mà k có biên bản đấy, tôi gọi thẳng 113 luôn.(quên mất là phải gọi Hostline Bộ Công An như em từng làm mới đúng và nó mới sợ).
- U2: Mày gọi luôn đi, tao thách mày.
- U1: Mày ghi âm ah, mang ra đây tao xem. Tại sao mày dám, ai cho mày....
- Cháu: Chỗ này k cấm, tôi cứ làm, ống có quyền gì cấm tôi.
- U1, + U2: Tao cấm, tao k cho, mày mang ra đây cho tao xem?
- Cháu: Các ông là cái gì mà cấm tôi, là ai mà được phép kiểm tra tư trang của tôi?!
- U1: mặt đỏ gay - ĐCM thằng này, tao cho cả nhà về đồn, chống tao ah?!
- U2 chỉ U1: Mày ra kia để anh giải quyết. nhìn cháu và dịu giọng: Mày mang ra cho anh xem rồi xóa đi, anh trả giấy tờ cho mà về - rồi giơ giơ giấy tờ ra trước mặt cháu.
- Cháu cầm điện thoại ra, nhanh tay tắt ghi âm để ra màn hình chờ, giơ trước mặt lừa nó: TÔi có ghi gì đâu, anh nhìn màn hình này. Hehe.
- U2: Mày mở tao xem, rồi xóa đi.
- Cháu: Xem thì ok, anh bảo DP dắt xe lại chỗ cũ cho tôi! (Lúc đó chúng nó định cho 2b nhà cháu lên xe tải rồi)
Cháu mở thư mục..Video cho nó xem mấy file bọn cháu đang..thác loạn, hắn tin ngay . Hắn ngu chứ em ghi âm mà, nó nằm trong Record folder keke.
Cháu vênh mặt, nhìn thẳng U2: Anh em cứ làm việc với nhau thoải mái, đúng luật thì sao anh phải sợ cái ghi âm?! Trả tôi giấy tờ là xong- tôi đi về.
U2 trả giấy tờ cho em đầy tiếc nuối và tức giận. Em đi ra nhìn lại 1 lượt nhà chúng nó và nghĩ bụng: "Toàn gà, gặp phải cáo ăn sao nổi, tối nay OF nhà choa lại có topic mới rồi ", nhìn lại cabin thấy 1 mớ tiền 100k và mấy em sv mặt nghệt đang van xin bọn nó.
Chở gấu trên xe gấu vẫn run run về tận nhà...........

Chuyện hơi dài dòng về lần đầu nhà cháu chém lại xxx các cụ đọc cho vui. Cháu ghi âm, tí post ở bài sau cho các cụ dễ theo dõi.

Hai ngày qua, đoạn ghi âm công an phường vừa xử phạt vừa chửi bới người vi phạm giao thông tại Hà Nội đã gây bức xúc cho các thành viên trên nhiều diễn đàn mạng.
Theo anh Thắng, nhân vật trong đoạn ghi âm, chiều 20/11 anh đi xe máy chở vợ và con nhỏ từ Bắc Ninh về Hà Nội, với 15 kg gạo và chiếc balo đựng quần áo trẻ em để phía trước xe. Khi vừa xuống khỏi cầu Thanh Trì (quận Hoàng Mai, Hà Nội) được một đoạn thì anh bị dân phòng và công an phường Yên Sở lao ra đường chặn lại.
Khi lập biên bản lỗi không gương chiếu hậu, thượng úy công an cho biết không có biên lai phạt tại chỗ nên anh Thắng phải tự lên kho bạc nộp tiền phạt. Thắc mắc về cách xử lý này, anh Thắng nhận được câu trả lời: "Tao không có loại biên bản ấy, mày lên kho bạc mà nộp... Mày chỉ đạo tao đấy à? Tao vả vào mồm mày bây giờ". Kèm theo đó là những câu chửi tục tĩu của viên công an.
Thấy người vi phạm vẫn tỏ thái độ không bằng lòng, thượng úy công an liền bực bội nói thêm: "Tao lập tiếp lỗi cồng kềnh cho mày biết thế nào là lễ độ".
Khi phát hiện anh Thắng dùng điện thoại ghi lại lời lẽ thiếu văn hóa này, viên thượng úy liền bắt anh phải tắt điện thoại và "quay cái gì thì xóa đi" bởi "không có quyền quay khi chưa hỏi ý kiến tao". Dọa nạt không có kết quả, công an này liền bảo anh Thắng nếu xóa đoạn ghi âm thì sẽ được trả lại giấy tờ, không bị phạt.
Trong bối cảnh Bộ Công an đang phát động phong trào "Công an nhân dân chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ" nhằm xây dựng lòng tin ngày càng lớn mạnh trong nhân dân thì việc xuất hiện đoạn ghi âm này đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.
Không ít ý kiến cho rằng ngành công an cần mạnh dạn đấu tranh trước cái xấu để loại bỏ dần những "con sâu" này ra khỏi lực lượng công an nhân dân.
Công an phường
Ở nhiều phường tại Hà Nội, tình trạng dân phòng, công an vi phạm luật giao thông trở nên khá phổ biến. Ảnh minh họa: Tiến Dũng.
Chiều 21/11, trao đổi với  PV, trung tá Phùng Ngọc Linh, Phó công an phường Yên Sở xác nhận, chiều 20/11, tổ công tác của phường gồm 2 công an và 4 dân phòng đã xử lý vi phạm tại khu vực đường dân sinh dưới cầu Thanh Trì.
Sau khi nhận được thông tin phản ánh về việc công an chửi bới người vi phạm, ông Linh tìm hiểu và xác định, thượng úy Đỗ Thế Anh là người ứng xử không đúng với người vi phạm giao thông trong đoạn ghi âm được tung lên mạng.
"Nghe giọng trong đoạn ghi âm thì đúng là giọng của Thế Anh. Tôi hỏi thì Thế Anh thừa nhận chiều qua có tình huống như thế và lúc đó cậu ấy ứng xử không đúng", ông Linh nói thêm.
Theo Phó công an phường Yên Sở, trước khi chuyển về phường công tác năm 2006, thượng úy Đỗ Thế Anh làm tại Cục Cảnh sát bảo vệ (Bộ Công an). Trong công việc, Thế Anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, có trách nhiệm và chăm chỉ nhưng "không hiểu có vấn đề gì mà lại bức xúc đến thế".
"Nếu gặp anh Thắng tôi sẽ trực tiếp xin lỗi vì lính sai chỉ huy phải nhận trách nhiệm. Còn trước mắt tôi sẽ yêu cầu Thế Anh làm tường trình, kiểm điểm nghiêm túc", trung tá Phùng Ngọc Linh chia sẻ.
Cũng theo ông Linh, những vi phạm về phẩm chất đạo đức như nhận tiền, vòi vĩnh, đánh người... thì quy định của ngành xử lý rất nghiêm. Còn với vi phạm về thái độ như nói tục tĩu... thì có thể bị phê bình nội bộ, phê bình trong công an quận hoặc cắt thi đua 6 tháng, một năm... Cụ thể, vụ việc này "chưa có gì lớn" nên công an phường sẽ giáo dục cán bộ chiến sĩ, đưa ra đơn vị rút kinh nghiệm.
Đề cập tới cách ứng xử của người vi phạm, trung tá Linh cho rằng, anh Thắng đã nhận thức chưa đúng khi yêu cầu xử phạt tại chỗ lỗi không gương chiếu hậu bởi "với lỗi này sau khi lập biên bản thì chỉ huy công an phường còn phải ký quyết định xử lý nên không phạt tại chỗ được". Các lỗi vi phạm khác có mức phạt dưới 200.000 đồng sẽ được công an phường xử phạt tại chỗ, không phải tới kho bạc.
Trong khi đó sáng cùng ngày, trao đổi với PV, Trưởng công an quận Hoàng Mai Trần Văn Tỉnh cho biết chưa nhận được thông tin về vụ việc. Ông Tỉnh đề nghị người dân gửi đơn phản ánh về công an quận để ông xem xét và xử lý.

Thich thi "click"

Nhấn nhẹ vào đây, nhận nhiều tin hay!

clip thời sự,Hot,Thoi Su - Xa Hoi
2011-11-22T08:39:00+07:00
Bài Mới:

73 nhận xét:

 1. dc ae lan sau lam the nay la ok

  ngon lanh . cho thi phai tri theo cach cua cho

  Trả lờiXóa
 2. dkm!bon Thanh-Nghe_Tinh,ghe giong da thay ghet,sog thi ban hon cho,hoi sao hay bi an don.

  Trả lờiXóa
 3. đúng rồi mấy con dog đó cứ phải có bằng chứng nó mới sợ....dm kỹ luật đuổi khỏi nghành thì bốc cứt mà ăn lên chúng nó sợ là phải
  mình đi đường cũng vài lần bị bọn dog này vặn vẹo...nhất là mấy thằng cơ động đoạn sài đồng !ai mà ngu ngờ ko biết j mất tiền oan :)) học hỏi lần sau cứ nó hỏi bật mẹ thu âm lên vì chúng nó hay văng tục lắm...! riêng cái tội này nó đã chết rồi ko cần biết mình đúng hay sai .... văng tục với nhân dân à lũ dog

  Trả lờiXóa
 4. dkm bố mày là mấy thằng chó vàng hay sao mà chửi mấy thằng thanh-nghệ-tĩnh hã thằng chó.

  Trả lờiXóa
 5. dkm thang lon. may o dau ma dam noi dan chao the ha, dung co ma xao lon

  Trả lờiXóa
 6. đã vi phạm giao thông còn khoe lằng nhằng, ngu vãi ra, ra kho bạc là đúng, tao mà làm công an tao cũng đập vào mặt cho chứ một ngày ra đường đã bao chuyện gặp mấy thằng dân bọ này thì cũng ức chế vãi ra, cứ chuẩn không cần chỉnh thì ai làm gì mày, hay ho lắm còn đưa lên mạng như là thành tích
  đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.
  Mình là thanh niên nên chấp hành mọi thứ thì tốt hơn, đi mà kiếm tiền chân chính ba cái thứ vớ vẩn chấp làm gì

  Trả lờiXóa
 7. thang loz so 6 noi nhu caz ! con me may la canh~ ha ? thang bo may la cop ha ? dm may ra duong bi nguoi ta chui dcm va doi tat vo mom thi may lam nhu the nao ? trong khi do la CAND nua . truoc khi sua~ thi suy nghi nghe chua mat loz . ma cho thi biet deo the nao ma suy nghi !

  Trả lờiXóa
 8. Lồn con mẹ thằng số 7 !!! mày có tư tưởng phản động à !!. ngu còn sĩ !!. đkm mày nghĩ như cái thể cái đất nước này ko co pháp luật ấy. mày thử đặt hoàn cảnh của mày vào vị trí của CSGT đi xem có nhiều lúc mày phải gặp những thằng trùy như thằng ghi âm ko? luật là luật. đã phạm luật thì xin tha đi. ngu còn thích đánh đu với đời. ko gương la tội nhẹ nhưng cũng là phạm luật. lại còn đưa lên mạng cho bọn chó tàu khựa nó nhảy vào nó khích cho. rẻ rách vkl những thằng bệnh có tư tưởng phá hoại nhà nước!

  Trả lờiXóa
 9. TÌnh Làng Nghĩa Xóm14:50:00 22-11-2011

  Mình thấy cả 2 đều sai, thanh niên vị phạm ;uật thì bị xử phạt, còn CSGT là 1 cand thì nên ăn nói văn hóa 1 chút, nhưng thái độ ngông nghênh bị CSGT chửi cho là đúng rồi, nó cũng như hội thanh niên mình ấy mà, chẳng qua được cái mác CSGT thôi, chứ nóng tính lên thằng nào chả "ĐKM"

  Trả lờiXóa
 10. Thằng số 2 miệng còn hôi sữa muốn làm giang hồ àh con.. về mà núp váy mẹ mày đi kẻo ra đường bố mày chặt cái chân chó của mày đó

  Trả lờiXóa
 11. dit me thang so 2, mieng may thom lam lam ma di chui vung thanh nghe tinh. dan dau cung co nguoi nay nguoi no, dit bo may dang dit em may o nha do, ve nha ma chui. Do mieng thui cut

  Trả lờiXóa
 12. dkm mấy thằng công an phường này chó lắm mình bị dính ở đây không biết bao nhiêu lần rồi h k cả dám đi đường này nữa toàn phải đi cầu vĩnh tuy xa hơn bao nhiêu. mấy thằng công an l j mà nhìn thấy người ta đi mà xồ ra như chó 1 lũ kín đường chạy đéo kịp. thể nào cũng có lần bố đi trên đường dành cho ô tô bố ném cho mấy túi mắm tôm chết con mẹ chúng mày hết đi. công an như chúng mày thì đúng là rẻ rách nhà chúng mày vô phúc nên chúng mày mới làm công an. ăn được của bố vài lit thì cả nhà mày ra đường đâm đầu vào đống cứt mà chết =))

  Trả lờiXóa
 13. vãi đọc bình luân hay va hấp dẫn hơn bài viêt hehe

  Trả lờiXóa
 14. đọc bình luận hay hơn post.Mà anh admin ơi đừng post mấy cái này nữa coi chừng có ẩu đã đó,bình luận thì ko bình luận mà chửi nhau như điên.Hên những cái bình luận này toàn là Nặc Danh chứ có tên nó lùng nó đánh thì bỏ bố

  Trả lờiXóa
 15. Mấy anh áo xanh này chắc cũng 'móm" mấy tháng rồi nên phải mò ra ngoài đường kiếm ăn :))

  Trả lờiXóa
 16. Bình luận thì cứ bình luận, đừng có mang tính chất phản động, chính trị, vv..v. Còn lại duyệt hết

  Trả lờiXóa
 17. thằng số 2 về bú lồn con mẹ mày cho sạch rồi nói chuyện ở đây.về bú cặc cha mày cho sạch nữa.tuổi lồn

  Trả lờiXóa
 18. Nghệ An Thanh hóa Hà Tĩnh RR VL =))

  Trả lờiXóa
 19. nhãm cứt vãi........1 lũ thần kinh thừa kơm

  Trả lờiXóa
 20. Địt con mẹ thằng số 2 nhá. bố mày là Thanh Nghệ Tĩnh đây.
  loại mày là cái lồn gì mà dám chửi bố mày hả con chó.
  mày đánh được ai. mày có tin bố mày từ Nghệ An ra bẻ răng mày không?
  mày cho địa chỉ SĐT thật của mày đi . bố mày ra bẻ răng cả nhà mày luôn.

  Trả lờiXóa
 21. ĐKM thăng 19 luôn

  Trả lờiXóa
 22. ĐỊT MẸ MÀY NGU THÌ CHẾT,AI BẢO HỖN VỚI NÓ LÀM J.ĐI XE THÌ ĐÉO CÓ GƯƠNG,CHẾT MẸ MÀY ĐI,CHÚNG MÀY RA ĐƯỜNG CHỈ HẠI NGƯỜI DÂN THÔI

  Trả lờiXóa
 23. giải trí vl =]]

  Trả lờiXóa
 24. det me. may thang dan phong? ngu VC ra....

  Trả lờiXóa
 25. vai~ luye^n tha*`ng o^n con so^' 2.o^ng no^i. ma`y o? 240 le^ hoa`n na`y.may` gioi? thi` de^'n di bo^' may` cho`.di theo nho' goi. nguoi` tha^n nha'.ne^'u cam? tha^y so. thj` may` doc. so^' nha` may` de.o^ng den' tan. noi ong giet' ca nha` may`.dung` co' sua? nac. danh thj` hen` lam'.ngon thj` sua? co' co so? di.thang` re? rack'.sua? oai cai' mom`.ai hoi? thj` cam nin'.May` Chac' Hay soc' lo. 1 minh` qua'.tong? tien su bo' thang` cac. ngua. noi' chung may` cu' cho tao dia. chj? de.dung` hen` nhat' the'.sua? nhu cho' xong lan.

  Trả lờiXóa
 26. Dkm bon cho.Bg lam lon co cong bang cho ai...Thick thi lam lol tra dc kien cu khoai ak.K co tien va dia vi thi im hong thoi.

  Trả lờiXóa
 27. chac thang so 6 cung nganh rui.nen moi benh nhau vay.sai rui con to mom

  Trả lờiXóa
 28. oi hai huoc vkl=]]

  Trả lờiXóa
 29. dkm thang so 2,may nc voi bo may may cung nc vay a.con bon cong an gio cung an nhu cho ay chu tot dep gi

  Trả lờiXóa
 30. dkm , chữi nhau kinh

  Trả lờiXóa
 31. haha, cho chết mấy thằng công an, cứ nhìn thấy chúng nó là tao muốn sút cái giày vào mõm chúng nó

  Trả lờiXóa
 32. DKM thang so 2 vs 19 nha. Cho tau cai dia chi + sdt chung may cai ???

  Trả lờiXóa
 33. DKM thang 10;11;18;30;33 Bo may la Son mom nha o 73 pho Giang vo day,Bo thach bon cho nghe chung may len day an cut bu dai tao day.0947618969

  Trả lờiXóa
 34. hay vai luyen

  Trả lờiXóa
 35. chuy tuc nhieu qua khong hay lam dau

  Trả lờiXóa
 36. mot can bo cong an.mot dang vien DCSVN ma noi nhu the voi dan do ah.xem xet lai bo may chinh quyen tu trung uong den dia phuong di.noi di noi lai nguoi dan van la thiet thoi thoi .thao co be hong ma!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 37. dis me ng vi pham co sai j di nua cong an cung ko c quyen chui boi dan.cong an cac j bon day..cho nghj vc het.

  Trả lờiXóa
 38. ai noi duoc tieng Viet nam do la nguoi viet nam , ai hieu duoc Tieng Viet nam la nguoi viet nam

  Trả lờiXóa
 39. Toi ko la ai ca nhung noi that khong ai trong so nay lam gi duoc dau.
  buon cho nhung nguoi biet / ky su may tinh biet va hieu tieng Viet Nam

  Trả lờiXóa
 40. Cái địt mẹ mày thằng số 2 mày sủa cmm à.Mày dám ăn dân nghệ an k con chó.Bẩn cái lmm.Rách nát tinh vi cái đmm.

  Trả lờiXóa
 41. LỒN MẸ THẰNG 23 NGU HƠN CON CHÓ.SỦA NGU VL`:))

  Trả lờiXóa
 42. nói chung ko lên post lên mạng cái này.. Đang lúc việt nam va trung quốc căng thẳng post lên phản động có cơ hội phản cách mạng!!
  là nguoi dân việt nam minh phải yêu nc đừng tuyên truyền vớ vẩn. ko cho bọn phản động có cơ hội nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐM MẦY tao là phản đông về vn tao đánh mấy thằng cộng sản đồ côn trùng

   Xóa
 43. Cái này vnexpress còn đăng mà ???

  Trả lờiXóa
 44. NHÂN DÂN TA ,10 THÀNG RA ĐƯỜNG 9 THẰNG NÓ SỢ CÔNG AN ,CON MẸ MẤY CÁI THÀNG NGU SI CHỬI NGƯỜI PHAM LỖI LÀM GÌ ,CHỬI MẢ TỔ MẤY THÀNG CÔNG AN ẤY...NICH YAHOO NAY VAOF NC VỚI TAO:choidj229

  Trả lờiXóa
 45. về việc xử lý ghi âm của anh này là tốt, tố cáo những CSGT ăn nói bất lịch sự,được học mà còn mất dạy.còn phạm luật là phải chấp nhận đi kho bạc mà nộp tiền.còn nhân dân Miền Bắc ,và miền Nam đừng có nói nhân dân Thanh - Nghệ - Tĩnh như thế .Tau là dân Nghệ An hiền lành nhưng mà nỏ hại thằng mô cả!

  Trả lờiXóa
 46. noi chung ca hai ben cung sai . tuy nhien nguoi chap phap la nguoi co an co hoc dc dao tao bai ban ma ung xu va an noi voi dan nhu the thi khong xung dang lam mot chien sy cand . qua su viec nay toi cung mong bo cong an tong uc xay dung luc luong xem xet lai van de tuyen chon tu cach dao duc cung nhu van de dao tao mot cach nghiem tuc hon nua dung de nhung con sau nay lam vay ban quan ham cua cac chien sy cand khac

  Trả lờiXóa
 47. mat tien chay vao canh sat thi phai tich cuc chan bat de thu hoi von va con phai nuoi vo con va nuoi sep nua chu ma muon kiem duoc nhieu thi phai quat nat phu dau mem thi nan ma ran thi buong ma

  Trả lờiXóa
 48. chai oi,co moi chuyen nho j ma phai cai nhau nhu la mun giet nhau vay.o day ai cung sai ca,tu than minh lo thui.can thiep may chuyen vo van do lam j

  Trả lờiXóa
 49. caj dit me bon nao chui thanh hoa bon tao

  Trả lờiXóa
 50. các bác này, hình như cái thằng 2 là do thằng bố nó giao phối với chó đẻ ra nó hay sao ấy nhỉ? nên nó mới biết tính người nhưng vẫn sủa như chó ây. bố mày dậy mày ăn nói kiểu đấy à? đúng là vô học hơn cả loại thiếu i ốt.
  lại bàn luận về công an giao thông với dân: cho dù có ức chế đến mấy, theo nguyên tắc thì công an không được sủa cái câu địt con mẹ đâu nha. công an gặp dân mà cứ như vớ được cục xương mà xông vào xâu xé thế kia thì còn bênh vực nỗi gì?

  Trả lờiXóa
 51. Thằng mặt lồn công an đẽo gì nó. a e chửi chết me nó đi cho bõ tức. Địt bà thằng công an.

  Trả lờiXóa
 52. thàng số 2mày ngua mồm ah , dkm may thang áo vàng

  Trả lờiXóa
 53. dkm,may thang cho cong an giao thong,bon no la cho truc giua duong dn cut ay ma

  Trả lờiXóa
 54. địt con mẹ tụi bay là tao địt từ trong ra ngoài đường địt cả phường cả tổng cả làng nhà tụi bây,bọn bây ở đó mà sủa à,sủa cái thằng cha con gái mẹ tụi bây á,sủa đi mấy con thú dại lãi nhãi như tao ị vào mồm dòng họ nhà bọn bây......

  Trả lờiXóa
 55. Thằng số 6 nói mà ngu, công an nó ỉa lên đầu bố mày rồi cũng im lặng à?

  Trả lờiXóa
 56. DKM thằng số 2 tao ỉa vào mồm mày cái tội phân biệt chủng tộc bây giờ

  Trả lờiXóa
 57. dis thang dan don so 58 no nghieng ve ben nao ma no chui loan vay

  Trả lờiXóa
 58. gfghfhvnbnfhg

  Trả lờiXóa
 59. Bìg luận mà như máy mụ bán cá ngòai chợ vay

  Trả lờiXóa
 60. đkm... sao ko nói rõ tên và nơi lv của cọn chó vàng, chó xanh này. để ae xem nó có bị sử lý ko. mja, hny đi ở cổng ra bx MĨ ĐÌNH. bị mấy thằng chó bắt vì đi ngứợc chiều,nếu cố tình đi sai đã đành,từ trước đến ny vẫn đi như thế bọn nó có ý kiến j đâu. bực vãi đái. ỨC ĐẾN TẬN CỔ MÀ KO LÀM J ĐC. CHO NÓ 150K,CHO NÓ VỀ MUA NHANG THẮP CHO BỐ MẸ NÓ

  Trả lờiXóa
 61. Mọi người đang đi nói chuyện với nhau có khác gì cách hành xử như trong đoạn ghi âm vừa rồi của mấy chú Công an đâu. Quan trọng nhất là khi nghe đoạn ghi âm này mình thấy được cái sai và phê phán nó. Chuyện ai ghi âm lại mà chẳng như nhau.

  Trả lờiXóa
 62. anh 66 noi dung tinh dung nghia do.hien tai o viet nam ta o dau cung co su bat cong,chinh quyen chung ta con nhieu bat cap quan tham thi nhieu vo so cap lon an hoi lo cua cap lon.nho an theo kieu nho.nhu chung ta da biet bao thanh nien vua roi co dang vu cap tren khoan cap zuoi 1thang phai chi bao nhieu cho xep thu hoi nhung thang nhai nhep cap zuoi lam sao ko bat nat nguoi dan chung ta.noi chung va noi rieng tat ca nguoi dan viet nam da chan nan va mat long tin vao cai goi la cand oj.say nha thi phai xay tu mong rat tiec che do chung ta lai say nha tu noc.neu nhu viet tan hay tau khua co lam j toi e la chinh quyen chung ta die

  Trả lờiXóa
 63. dkm!!!bon dan phong cho that!con me chung no!!no' con` noi' la dam' chong' tao ak>>. dkm chua dam' vao` mat no' ay' chu' chong' gi` !an tien` cua dan ma mat' day !!!chui bo? me chung no di

  Trả lờiXóa
 64. ĐM cái thằng ghi âm.Đã vi phạm lai còn tinh tướng.Ban đầu người ta cũng bình thường chả qua không có biên bản nộp tại chỗ thì đê giấy tờ lên kho bạc .Lại còn tinh vi anh cho em cái ý kiến vào bb để em lên em nói với lãnh đạo các anh.Bố mày cũng ghét CSGT Vl ra nhưng thấy cái giọng bọ và cái thái độ của mày còn ghét hơn.

  Trả lờiXóa
 65. nói chung là DKm cả 2 thằng đều ngu

  Trả lờiXóa
 66. thấy cái thối nát trong cơ quyền lộ diện dần dần rồi!

  Trả lờiXóa