x

Cảnh báo 18+

Lưu Ý : nội dung chỉ dành cho người lớn Trên 18 tuổi đọc kỹ Tiêu đề trước khi xem
26/12/2012

"Em không còn trinh nhưng anh không được khinh!"

|
"Em không còn trinh nhưng anh không được khinh!"Anh còn bảo “Vì cô đã dễ dãi với một thằng, nên cô cũng dễ dãi được với ti tỉ thằng khác!”. Không biết cái thứ logic vớ vẩn đó, anh lấy ở đâu ra? Tôi mất trinh, nhưng tôi không quan hệ vô tội vạ, không phải cứ có đàn ông rủ rê là tôi nhảy ngay lên giường với họAnh hỏi “Nếu chúng mình “yêu thật sự“, anh sẽ là người đàn ông đầu tiên của em chứ?”. Nhưng... em chẳng còn là gái trinh!
Anh hỏi “Nếu chúng mình “yêu thật sự“, anh sẽ là người đàn ông đầu tiên của em chứ?”. Nhưng... em chẳng còn là gái trinh!
"Gửi người đàn ông tôi đã từng yêu thương nhất!
Em sẽ không xưng là em mà xưng là tôi với anh trong thư này. Bởi vì khi xác định viết lá thư cuối cùng này cho anh, tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Có thể nói chưa khi nào tôi bình tâm, thanh thản và tự tin như lúc này.
Nói thực, suốt gần 1 tuần nay, cứ hình dung khuôn mặt bất ngờ và đầy thất vọng của anh, ánh mắt khinh thường của anh, thái độ không muốn chạm vào người tôi của anh, tôi đã hiểu ra tất cả.
Tất cả chỉ vì tôi đã thú nhận đến thật thà, dại dột mà anh có thái độ lạnh lùng, ích kỷ và khó hiểu đó. Anh đã hỏi “Nếu chúng mình "yêu thật sự", anh sẽ là người đàn ông đầu tiên của em chứ?”. Câu trả lời của tôi là “Em xin lỗi nhưng anh không phải người đầu tiên của em!”.
Và thế là, anh tránh mặt tôi, anh nhắn tin nói cần phải suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

Bạn bè thân nói sao tôi dại thế. Sao không nói với anh vẫn còn trinh dù thực tế đã mất rồi và sau đó âm thầm đến bệnh viện mà vá lại tấm màng đã mất.
Tôi biết nếu làm như vậy, anh sẽ vui mừng, sẽ yêu tôi nhiều hơn. Nhưng tôi không bao giờ muốn nói dối cũng như tiếc nuối về những gì đã nói, đã làm. Và cả 1 lí do quan trọng hơn, bản thân tôi không thấy tôi mất trinh là lỗi lầm gì to lớn để phải che giấu.
Đúng vậy, tôi không còn trinh nhưng anh và tất cả mọi người không có quyền khinh tôi dù viện bất cứ lý do nào.
Người tôi đã trao chữ trinh là người yêu đầu tiên của tôi. Khi ấy, tôi yêu hết mình, yêu không toan tính thiệt hơn cho bản thân. Người đó hỏi tôi “Có yêu không? Yêu thì việc gì phải tiếc!”. Và cuối cùng tôi đã chẳng tiếc thật.
Anh không chấp nhận được chuyện đó, anh nói rằng “Không ngờ còn trẻ mà cô đã sa đọa như thế!”. Tôi không cho rằng làm chuyện ấy trước hôn nhân là sa đọa. Chẳng phải anh cũng đang rủ tôi quan hệ trước hôn nhân đó sao? Tức là anh đang rủ tôi sa đọa cùng anh đấy!
Tôi chỉ nghĩ đơn giản là yêu thì phải hết mình. Tôi không đắn đo nhiều khi trao trinh tiết cho người mà tôi tin tưởng là một nửa cuộc đời mình. Và sau này, khi tình cảm thay đổi, tôi và người đó không đến được với nhau, tôi cũng chẳng hối hận. Tại sao tôi phải hối hận vì đã yêu hết lòng cơ chứ?
Tôi đã nghĩ khi biết chuyện, anh sẽ chẳng giận tôi đâu. Bởi vì anh hiểu tôi, anh trân trọng tình yêu của chúng ta nên anh sẽ không coi cái màng trinh đó như là vương miện. Có nó, tôi là nữ hoàng của anh. Không có nó, tôi trở thành “con đĩ rẻ tiền”.
Anh còn bảo tôi là “Vì cô dễ dãi với một thằng, nên cô cũng dễ dãi được với ti tỉ thằng khác!”. Không biết cái thứ logic vớ vẩn đó, anh lấy ở đâu ra? Tôi mất trinh, nhưng tôi không quan hệ vô tội vạ, không phải cứ có đàn ông rủ rê là tôi nhảy ngay lên giường với họ.
Tôi không phải là người con gái dễ dãi. Tôi chỉ thân mật với người đàn ông mà tôi có tình cảm, người tôi yêu thương. Còn những kẻ khác, đến nắm tay tôi cũng chẳng cho nữa là quan hệ thể xác.
Tôi không đáng bị anh sỉ nhục rằng “Mất trinh rồi, biết khoái cảm rồi, sẽ tìm đến đàn ông để thỏa mãn”. Tôi cũng có ham muốn, có thất tình lục dục như ai. Nhưng tôi biết kiềm chế, biết sống sao cho đúng là 1 con người chứ không phải 1 con vật chỉ biết tìm giống đực khi lên cơn thèm khát.
Tôi vẫn còn nhớ nụ cười khẩy của anh khi ấy. Anh thì thào “Thảo nào cô không cho tôi quan hệ, hóa ra là để che giấu chuyện đã mất...”.
Anh nhầm! Chẳng qua, tôi cảm thấy quan hệ giữa tôi và anh chưa đến mức tiến tới bước ấy. Chúng ta mới yêu nhau được vài tháng. Cho dù tôi yêu anh rất nhiều nhưng chúng ta vẫn chưa tìm hiểu nhau kĩ, tôi chưa tin tưởng anh đến mức đi đến quan hệ tình dục.
Tôi muốn cuộc yêu giữa chúng ta sẽ là sự thăng hoa về cảm xúc, sự kết hợp của hai tâm hồn đồng điệu. Tôi không muốn chúng ta quan hệ chỉ vì bị thứ nhục dục tầm thường kia xô đẩy.
Sao anh có thể cho rằng tôi chưa tiến đến “bước cuối” với anh chỉ vì không muốn bị phát hiện bản thân không còn trinh trắng. Nếu tôi thủ đoạn như vậy, tôi chỉ cần bỏ dăm ba triệu đi vá màng trinh rồi lừa dối anh. Thế chẳng đơn giản hơn nhiều ấy chứ!
Tất cả chỉ vì tôi không trong trắng mà anh khinh thường tôi. Nhưng này, liệu anh có còn zin không mà bắt tôi phải zin? Nếu anh không còn trong trắng thì anh dựa vào cái gì mà bắt tôi phải còn trinh chứ? Dựa vào anh là đàn ông, còn tôi là phụ nữ sao?
Tôi coi thường suy nghĩ ngu ngốc đó. Tại sao phụ nữ cứ phải giữ chữ trinh, còn đàn ông thì được lăng nhăng thoải mái. Tôi nói cho anh biết, cái thời trinh tiết là tất cả đối với phụ nữ qua lâu rồi. Nếu anh chỉ nhìn vào cái màng trinh mà không nhìn được vào tâm hồn tôi, anh chẳng xứng đáng được ở bên tôi đâu.
Mà kể cả nếu anh còn trong trắng, anh cũng chẳng có quyền khinh tôi. Nếu anh cay cú chỉ vì “tôi còn trinh mà cô không trinh”, thì anh là 1 thằng đàn ông quá trẻ con, quá so đo thiệt hơn. Người đàn ông như thế cũng chẳng xứng để bước vào cuộc đời tôi.
Anh bảo “Đàn ông ai cũng vậy thôi, cũng muốn mình là người độc chiếm, muốn mình là người đầu tiên và người cuối cùng của người phụ nữ mình yêu thương”. Ừ thì cũng buồn đấy. Nhưng nếu yêu thật sự, người ta sẽ chỉ buồn giây lát và bỏ qua tất cả. Đáng gì 1 cái màng trinh với vài giọt máu trong lần đầu quan hệ. Những thứ đó sao có thể sánh bằng tình cảm con người, bằng tương lai hạnh phúc.
Sẽ chẳng có ai dằn vặt người yêu, hành hạ người yêu chỉ vì cô ấy không còn tấm màng trinh sinh học. Thế mà, anh lại còn xách mé tôi “Đã sai còn không chịu xin lỗi” (?!).
Anh có đang nằm mơ không đấy anh? Tôi sẽ chẳng xin lỗi, van nài anh vì tôi đã mất trinh. Nếu làm như vậy, chẳng khác nào tôi đánh mất đi bản chất thật của mình - 1 người con gái yêu không toan tính và không bao giờ hối tiếc vì điều đó.

"Em không còn trinh nhưng anh không được khinh!" 2
Giờ tôi hiểu rằng, anh chỉ yêu cái màng của tôi chứ đâu yêu con người tôi. Mà tôi thì đâu còn cái tấm màng đó để anh yêu nữa.
Tôi nhất định sẽ không cầu xin tình yêu của anh đâu. Giờ tôi hiểu rằng, anh chỉ yêu cái màng của tôi chứ đâu yêu con người tôi. Mà tôi thì đâu còn cái tấm màng đó để anh yêu nữa. Vậy thì chúng ta còn gì mà nói nữa, chúng ta nên dừng ở đây là được rồi.
Màng trinh của tôi có thể mất, nhưng danh dự thì không anh ạ. Tiếp tục ở bên anh, tôi sẽ là đứa con gái nhục nhã, hèn mọn, quanh năm bị anh sỉ vả và phải van lơn tình yêu rẻ mạt của anh. Không bao giờ tôi làm thế vì không ai có quyền khinh rẻ tôi, kể cả anh!
Cảm ơn anh vì đã vô tình hỏi đến cái màng của tôi. Cũng may vì nhờ đó mà tôi biết bộ mặt ích kỉ, gia trưởng, giả dối của anh. Và nói thẳng, tôi cũng không còn coi trọng anh một mi-li-mét nào.
Anh không xứng đáng để làm chú rể của tôi trong ngày cưới. Anh không xứng đáng trở thành người bố của các con tôi sau này. Nhất là anh không xứng đáng là người đàn ông để tôi tin tưởng, yêu thương, chia sẻ nỗi đau cũng như cuộc sống tuyệt vời này.
Vĩnh biệt anh!".


Thich thi "click"

Nhấn nhẹ vào đây, nhận nhiều tin hay!

Buon Chuyen
2012-12-26T14:13:00+07:00
Bài Mới:

79 nhận xét:

 1. sory bạn. mình cũng xem trọng trinh tiết nữa.

  Trả lờiXóa
 2. chuẩn..nhưng hơi quá thì phải?

  Trả lờiXóa
 3. con kia may dung co noi ai cung the neu may bao yeu het minh thi may yeu bao nhieu thang quan he bay nhieu a bo co cave

  Trả lờiXóa
 4. dung la lon de ngoai quan

  Trả lờiXóa
 5. LÝ ĐẠI LONG19:22:00 26-12-2012

  rất ít được những thằng đàn ông rộng lượng như zị nhưng đó là khổ nhục kế đó em nên cẩn thẩn với cái thằng có lòng vị tha này thường là cái đó k mấy chấp nhận với đấng mài râu nhưng ít ai vượt qua ải này . có câu qua 5 cửa trảm 6 ông quan giai đoạn cuối cùng mới biết thằng này có đích thật là yêu em k ?

  Trả lờiXóa
 6. Trinh kái cứt j.yêu người,sốg với người cả đời chứ kái màg vớ vẩn đó thúc 1phát lút cán là mất.còn trinh ko hẳn là ng tuyệt vời,chung thuỷ.mất trinh ko hẳn là hư hỏng,dễ dãi.nhân phẩm của con ng thể hiện qua cách sốg,tính tình.đừg nhìn vào kái màg đó mà vội kết luận về nhân phẩm ng cgái.đó là nhữg suy ngĩ của tao,1thằg đực rựa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. m noi hay

   Xóa
  2. uk minh thich cach noi cua ban

   Xóa
  3. minh thich cach noi cua ban lam

   Xóa
 7. công nhân biết bạn gái không còn trinh không thoải mái thật bởi vì chủ nghĩa đàn ông lúc nòa chẳng muốn là người đùa tiên của bạn gái , nhưng thằng trong truyện thì quá đáng rồi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng ai có cái quyền quyết định mình phải là người đầu tiên ngoài người giữ nó...

   Xóa
 8. ôi dm nó con này nổi khùng lên rồi , chắc thằng người yêu tiếp theo nhắc tới vấn đề này nó cắt truym

  Trả lờiXóa
 9. Đa số toàn nghe những thằng thời đại này ko quan trọng trinh tiết , cũng có thể thằng đó đã trải qua rồi , biết phá trinh rồi , nên người sau có cũng đc ko có cũng ko sao . Còn những thằng ko biết đến phá trinh là gì mà mắc nó phải sống với cái cảm giác 1 thằng thua cuộc , và phá trinh là 1 thứ gì đó mãi mãi ko có nữa nó sẽ mang nhục suốt cuộc đời . Tùy thằng mà nhận xét thôi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. minh` thich ban roi do'' wa' hay nhan xet' wa' tuyet.

   Xóa
 10. dm con di ma con lao lox the

  Trả lờiXóa
 11. thằng nào cũng muốn n.y mình trong trắng vậy thì yêu thật lòng 1 người đi... ngủ với bao nhiêu người xong h lại muốn n.y mình trong trắng

  Trả lờiXóa
 12. Khi các ôg quen con gái thì luôn tìm mọi cách để phệt con ng ta.ôg nào trc khi lấy vợ cũg đã từng thịt vài đứa rồi.thế mà lại đòi hỏi vợ mình phải còn trinh.nực cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 9x.truoc khi may thang tui bay lay vk thy cung lam thit may dua roi.zay ma con doi hoi vk minh l;a phai con trinh.tao tru` cho tui bay lay trung con di~de cho tui bay nbiet mat

   Xóa
 13. Phồn thực quá . Đàn bà chẳng hiểu đàn ông , cái màng trinh ở đây không phải "tấm màng" và "vài giọt máu hồng" mà đó là "trinh tiết" trong tâm hồn. Nếu e mất trinh do bị cưỡng hiếp , tai nạn , thẩm du,....thì chẳng ai để ý làm gì. Nhưng e đã yêu , đã hết mình , đã cho đã nhận . Và A ghen , a hận , a hụt hẫng ,a mất lòng tin và a cảm thấy bất lực . Không ai trách hay khinh thường e , mà là a tự khinh thường chính bản thân mình , tình yêu không thể vượt qua bóng ma tâm hồn . A sợ . Còn e , e không hiểu , không tạo cho a tin tưởng mà lại chỉ coi a như cặn bã . Vậy a biết níu vào đâu để chiến thắng cái bóng đó đây. Ok , vĩnh biệt e ! Hãy tìm thằng đàn ông trong mơ của e và may mắn rằng nó có tồn tại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay quá, mình thích cách suy nghĩ của bạn

   Xóa
 14. toi nghiep thg do bị chuj dien đầu . kể ra thì cũng đúng

  Trả lờiXóa
 15. toi cung nhu anh ay thoi toi va nguoi yeu wen nhau 3 nam nhung ko di wa gioi han toi da yeu het minh hi sinh tat ca vi co ay nhung roi sao co ay bo toi theo thang khac chat boi j toi ko biet lam tinh noi thang ra la tai toi ngu wa con gai bay h hu hong wa

  Trả lờiXóa
 16. Noi cho chinh xac thi ban lay tu cach ML gi ma chui con nguoi ta the... Con gai da phan roi thi nhe nhang cho nguoi ta tin tuong rang ban luon ben ho chu nhay nhu con dien the thi bo thang nao ma them...

  Trả lờiXóa
 17. ban lay tu cach Ml gi ma chui con nguoi ta. da phan roi thi phai nhe nhang cho nguoi ta tin tuong rang ban co the o ben nguoi ta chu. chu nhay len nhu con dien the thi bo thang nao ma them. toi thi toi thuc su ko quan tam toi mang trinh vi minh con dau ma doi hoi, voi lai xa hoi nay bay gio song thoang va minh cung the, nhung don nhan cai thong tin do nhu the nao de minh chap nhan chu giong nhu ban cu noi tao phang roi, may co y kien deo gi ko thi ban co cho minh cung ko them dung... Noi nhu mat trinh la hanh dien lam ko bang...

  Trả lờiXóa
 18. bây giờ yêu là phải xác định đối tượng thật kỹ .. màng trình thì ai k trân trọng .. con gái cũng là con người vậy họ yêu thì họ trao , đó là quyết định của họ , hồi trước tôi cũng quan trọng cái này lắm , tôi muốn bạn gái mình thật hoàn hảo , nhưng rồi sao , k hĩu nhau thì vẫn chia tay , bọn mình đã thực sự tốt chưa mà đòi hõi ng con gái còn trinh .. và nếu ng thật sự tốt thì k nhìn vào cái màng trinh của con gái đâu .. nhìn vào mặt khác cách cư xử lời nói để đánh giá kìa , mún có được trình độ đó đầu tiên hãy có sự thoải mái trong suy nghĩ về màng trinh trước đi .. còn k xong thì muon5 cỗ máy thời gian của doremon quay về quá khứ mà sống đi nhé !

  Trả lờiXóa
 19. nhung thang re tien

  Trả lờiXóa
 20. djt pa nghe x con nay viet ma no thay no ngu vkl. dm yeu thang nao cung~ the thj chac la con cave con me no r. yeu het mjnh thj dung nhung de loi thoat cho minh chu. de dai trong viec do thj chju kho?, the thoi

  Trả lờiXóa
 21. dis me con khon nan..loai nha may cao thuong qua may la loai j ma dam len tieng day doi canh dan ong bon tao.may tuong may dep de lam ah,may tuong may cao sang lam ah..bo con di..con di re tien

  Trả lờiXóa
 22. chia tay nguoi do ko ji la sai..cuoc doi moi nguoi dau ai biet truoc dc nguoi minh wen ,de roi la chong cua minh.nguoi ta suy nghi nho mon wa ban ah.cuoc song con dai hay de a ta di tim dc cai mang cua a ta di.that la ich ky..

  Trả lờiXóa
 23. vd có 10 cuộc tình như zậy thì bạn q.hệ zs 10 thằng à!!!!

  Trả lờiXóa
 24. nói chung là phải ngoan. Đã mất rồi thì thôi. Nhưng ngoan còn được

  Trả lờiXóa
 25. nghe co" ve? hoi wa" mot chut" nhung cung duoc du sao thi` mat caj" ngai vang` do" nguoi` phu nu~ cung mat di han? mot uu diem? nhug suy di tinh lai thi` bay h` xa hoi cung van minh hon wan trong neu yeu thuc su thi` chac" co" the? bo? wa dc

  Trả lờiXóa
 26. Cọn đĩ đã mất trinh còn lắm mồm. địt cho lắm vào

  Trả lờiXóa
 27. Tao dám chắc là mọi phụ nữ khi biết suy nghĩ thì họ đều ước rằng họ ko mún có màng trinh.vì cái màng đó mang lại cho họ bao rắc rối.còn đàn ôg sướng thật.loã đầu rồi thì vẫn đc quyền phán xét về nhân cách 1ng đàn bà qua kái màng ở háng họ.làm đàn ông thật tuyệt.

  Trả lờiXóa
 28. tôi là sinh viên.tôi chưa quan hệ vs ai.vậy khi nào tôi ra trường.tôi có công việc ổn định.tôi có thể chấp nhận đc e ntn không.e trả lời dum tôi cái.nói thật tôi còn đéo muốn quan hệ vs e huống chi làm cha của con e

  Trả lờiXóa
 29. Mấy thằng mang tiếng sinh viên mà nói ra toàn những lời dốt nát. Chưa quan hệ là do mầy bất tài, không quen được ai, còn ở đó mà tỏ ra nguy hiểm. Còn mấy thằng quan trọng cái màng trinh thì về kêu bà già tụi mày xé ra cho một miếng, mà chắc gì bà già tụi mày còn trinh khi lấy ba mày. oh shit!

  Trả lờiXóa
 30. ĐÁNG THƯƠNG CHO 1 ĐỨA CON TRAI NHƯ "A" .

  Trả lờiXóa
 31. cái bạn đã đăng bài lên ơi.. cho mình hỏi 1 câu nhá.. bạn có chắc là bạn sẽ k ngoại tình vs thằng đã quan hệ vs b lần nữa k... bạn biết là bạn đã yêu đã quan hệ vs họ thì bạn có bjo quên dc họ chưa ??. trinh tiết của bạn là j. mình đoán 100% rằng ng bạn yêu , ngủ lần đầu bạn k thể nào quên dc và khi gạp lại có thể bạn lại ngủ vs họ.... như thế là phản bội hay sao mà bạn nói vậy... bạn nói như thế bạn thử xem lại xem mình có học k /?... chính vì sản xuất ra những ng như bạn mà thời đại nay mới có trò ngoại tình đó.. mới có chuyện chém giết nhau vi tình yêu, tình dục đó.... may mà ng ta chửi bạn giờ đó.. như ng ta im đi mà lấy thì bạn khổ cả đời.. bạn nen nhớ bạn đã mất thì IM MẸ MỒM đi. đừng ngồi đó mà kêu la... bạn thử xem sau này có lấy dc chồng mà ng ta trân trọng bạn k ???????....... bạn cũng nên nhớ việt nam k pải như nước ngoài.. k pải chơi xog là thôi k nhớ nữa.. mà bạn nhớ rõ lần đầu bạn chơi.. khi chơi vs chồng mình bạn sẽ nhớ ng cũ đã mần bạn như thế khi đó thì đừng hỏi.. vấn đề là ở bạn thôi.. đi tu đi.. ng ta lấy cave về làm vợ chứ k pải lấy vợ về làm cave như ban

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn không cần chỉnh. Tán thành 2 tay. Đã biết là trong XH có người chấp nhận và không chấp nhận việc mất trinh trước hôn nhân, ấy vậy mà tác giả bài viết vẫn dám cởi quần ra cho thằng n.y QH thì phải biết hậu quả về sau.

   Xóa
  2. Thằng này tử tế đó, lẽ ra phải im lặng, phang chán đi rồi chửi vào mặt e này...." cám ơn em đã yêu anh thật lòng, địt mẹ con phò,đĩ còn già mồm"

   Xóa
  3. nói tưởng hay thì ra cũng là loại ham màng trinh thôi! đồ quê mùa

   Xóa
  4. uay` cai thang loz noi thi hay v~ sau nay m co lay dc vo con trinh ko thi biet nhe.M nen nho deo co con gai thi deo co dc m dau o do ma manh.mom

   Xóa
  5. THANG NAY BỊ BÃI NÃO. NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM. " ngta lay đỉ về làm vk chứ ko lấy vk về làm đỉ" may có hiểu ý nghĩa câu này ko Thằng NGU LỒN

   Xóa
 32. Đừng đặt suy nghĩ của mình lên người khác hỡi những người đàn ông ích kỷ. Bạn đã ích kỷ trong suy nghĩ như thế thì dù bạn có lấy người phụ nữ còn trinh trắng thì trong cuộc sống sẽ làm khổ người vợ của bạn thôi. Những vụ ghen tuông chém giết không hẳn do người phụ nữ ngoại tình, đôi khi là những thằng coi cái màng trinh là thước đo phẩm hạnh người phụ nữ thì cứ nhìn thấy vợ mình nói chuyện với một người đàn ông thì bảo là ngoại tình. Còn cái thằng Thái Hòa Trần nói một câu " người ta lấy cave về làm vợ chứ k phải lấy vợ về làm cave", nói ra không thấy mâu thuẩn ah, mày quan trọng cái màn trinh như thế mà đòi lấy cave.

  Trả lờiXóa
 33. thằng nào làm mất trinh con nào thì khi người yêu thằng đó mất trinh thì thằng đó chịu, không có la lối om sòm. Còn những thằng ko làm mất trinh nhỏ nào mà yêu phải đứa mất trinh, thế có vô lý không ? Tự nhiên quơ đũa cả nắm.

  Trả lờiXóa
 34. that toi nghiep cho chj. Bi 1 then khjnh bj? va sj? nhuc chj.Neu nhu 1 ng dan og co log vi tha no se? bjt wan tam chja se? kho khan va tha thu cho nhug loj lam cua? chj trog wa khu. em chuc chj se tjem dc t/y dich thuc cua? cuoc doj mjh

  Trả lờiXóa
 35. mất trinh ko phải là cái tội,cũng ko có gì phải xấu hổ cả..mà mất như thế nào và mất ở lứa tuổi nào...chư đến 18 mà bạn đã quan hệ rồi...thì sự dạy dỗ của gia đình nhà trường bạn để ở đâu..người ta ko có tư cách làm chồng làm cha con bạn zậy bạn lấy tư cách gì mà dạy con của bạn nói chồng của bạn đây..hay là dạy nó như bạn sao(bạn đang tự hào về minh mà)

  Trả lờiXóa
 36. Tao ko có ý kiến.vì tao phá 6đứa rùj.ôi.thời sv thật tuyệt.ko bít mấy đứa đó sau này có lâm vào hoàn cảh này ko.địt thì là địt thôi.sao phải xoằn.

  Trả lờiXóa
 37. Vậy thì khi quen con nào trước khi cưới nhớ vạch quần ra xem còn trinh không rồi cưới, chứ đừng có cưới rồi mới biết vợ mất trinh mà làm khổ người phụ nữ. Trước lúc cưới rồi mà k vạch dược quần ra xem thi tự hiểu mình bất tài đi ( mà nhớ là xem coi còn k nha, chứ đừng có làm xong rồi bỏ, rồi lại la làng trinh tiết này nọ).

  Trả lờiXóa
 38. Toi rat ghet con gai con trinh, rat kinh cam giac quan he xong thay mau chay ra, con rat mat trinh roi quan he de dang hon va de dat khoai cam hon. Toi luon yeu va ung ho nhung co gai khong con trinh

  Trả lờiXóa
 39. thấy toàn hạng đàn ông coi trọng màng trinh sinh học, vậy thì càng ngày chúng mày chỉ nhận được những màng trinh giả mà thôi! não ngắn nên để bị lừa suốt đời chắc chúng mày sẽ thấy hạnh phúc, chúc chúng mày may mắn gặp những em còn trinh thật sự nhá! khi phụ nữ thành thật với chúng mày thì hãy suy nghĩ coi về đạo hạnh của họ khi không muốn lừa dối người đàn ông mà họ yêu hết lòng... moá nghe mấy cái thằng khinh bỉ phụ nữ quan hệ trước hôn nhân mà qua đó đánh giá phẩm chất của họ chỉ muốn thiến mẹ nó hết... đàn ông như shit

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bố khinh mày

   Xóa
  2. Cai do ko fai de danh gia tu cach hay gi ma chi la thuoc do kha nang kem che duc vong cua may do con di ngu ngoc. Gia nhu mat trinh vi tai nan deo noi lam gi, chu con banh hang ra cho nguoi ta pha trinh thi bi chui la dang. Dung do thua dan ong hay doi hoi, no doi nhung bon may phai biet giu gin chu, noi gi nghe nay ah ? The bon no keu an cut may co an ko ? Thu do hu thoi ko biet giu gin con rong cai mom len yeu het minh nay no. Neu ai cung yeu het minh nhu may chac bon con gai mat trinh het me tu khi con chua hoc xong cap 3.

   Xóa
  3. Đệt mịa vào chém gió vãi cả lít!!!!!!!!!!!!!!!!

   Xóa
 40. cứ la hét đi mấy thằng chó... cuối cùng chúng mày chỉ được hưởng màng trinh giả thui háhá... to mồm cũng vậy... ghét cái gì thì trời trao cái đó thôi! cứ chửi rủa cho nhiều vào rồi hạnh phúc với 1 con đĩ.
  chẳng qua tụi mày không có dấu hiệu để nhận biết còn trinh hay mất trinh mới to mồm như vậy, khinh rẻ người khác thì chúng mày sẽ bị khinh rẻ, mày biết tôn trọng người khác thì mới được trân trọng.
  thôi thì các chị em phụ nữ hãy tự nhủ rằng phải có những thằng đàn ông đáng khinh rẻ coi trọng màng trinh sinh học thì mới bít những người đàn ông thực sự tốt.
  Đời đẹp khi có anh hùng, nhưng cũng phải có thằng khùng thằng điên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con vo co mang trinh gia thi du sao no cung co y thuc duoc rang coi quan cho ngta choi la cai viec chang dep de j, the van con hon do mat day nhu may, dit cho lam vao con gia mom ra ve cao sang, luon mom keu gao trinh tiet ko wtrong de khoa lap cai su hu hong cua minh. Cai wtrong ko fai tam mang do ma la quan niem, cu cai lu quan niem ko coi trong trinh tiet thi 99% la dit te le ra roi, 1% con lai la noi doi cho ra ve hien dai van minh.

   Xóa
 41. Ccmnr.trinh tiết đéo j.địt đi.địt thoải mái cho sướng.mọi tình yêu đều dẫn tới kái jường mà(đôi khi là bãi cỏ,lùm cây,wc...)

  Trả lờiXóa
 42. tóm lại là dm nhìn cái comment thì thấy con này toàn bị chửi thôi , dân mình còn quan trọng trinh tiết con gái , nhưng con đĩ ngựa này nó bảo yêu hết mình nên lên giường 2 lần , dcm tao khinh cái lời của mày vcl lần chưa đủ mà còn 2 lần , dcm biết thế đéo nào đc đằng lõ nào mày cũng mất trinh rồi , đéo biết trước đấy mày có làm cave không nữa có khi cái thằng kia nó phát hiện dk cái loz j bí mật của mày rồi nên nó nói thế còn nhẹ , đã sống trong xã hội này lại còn là người việt nam thì phải biết hậu quả khi mày làm còn chửi thằng đéo nào nữa , hãy tự chửi chính mình là để bị thằng khác lừa tận 2 lần , còn nếu mày thấy đéo chấp nhận dk thì đi mà mê kặk nước ngoài cho nó thoáng nhá

  Trả lờiXóa
 43. No nghi banh hang cho ngta choi la ko co j sai ca :)) No nghi rang he no thich thang nao thi cho thang do choi, do la viec binh thuong. Tham chi no con tu hao vi da dam "yeu het minh" :))
  The mot no lay chong xong thich them 5-7 thang nua thi thang chong mua cua may ve ma cua sung nhe ;))

  Trả lờiXóa
 44. một con đĩ

  Trả lờiXóa
 45. HAY ĐÓ BẠN, TRINH TIẾT THÌ CÓ GÌ, CHỈ VÌ CHÚT MÁU ĐÓ MÀ ĐÁNH GIÁ CON NGƯỜI ĐÓ THÌ LÀM ĐÀN ÔNG LÀM GÌ

  Trả lờiXóa
 46. Neu minh la ng ctrai mjh se bo luon.ko tiec.tha nhe nhang nc dang nay lai noj nhu chui ngta vay.the thag ny da ngu kung b chua.no y b nhju nen chua chap nhan dc thoj.

  Trả lờiXóa
 47. con gái ko nên đau khổ vì mấy loại đàn ông này làm ji, màng trinh là của mình mà, mình cho ai là quyền của mình, hãy cho mình còn may mắn vì nó bỏ mình, để tạo cơ hội cho mình được gặp những người đàn ông tốt thật sự, hay dù có phải đơn độc trong đời cũng đừng luỵ vì những người đàn ông coi trọng màng trinh sinh học. đọc trang này thấy thất vọng vì đàn ông việt, đã xấu về ngoại hình so vs đàn ông thế giới, não cũng ngắn hơn vạn lần mấy vụ trinh tiết này, xấu hổ thay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. do con dien ,mang trinh cua may may muon cho ai thi cho vay may coi chong may sau nay la ai, nguoi y truoc day cua may quan trong hon nguoi chong may lay sau nay ha? con dien

   Xóa
 48. doc xong hang loat cmm cua cac ban trai o day minh chi noi mot so thoi nha ko phai tat ca ma noi huych toet ra la da so vo cung that vong va that dang xau ho bon con gai no chui cho nhu con cho lac ra kia cac ban co thay nhuc nha ko vay.Duong nhien la thang dan ong nao ma chang thich nguoi con gai minh yeu chi thuoc rieng ve minh ,nhung dau oc cac ban chua thu gi vay con gai nguoi ta sinh ra la de danh rieng cho cac ban thoi ah ong troi sap dat truoc ah va cac ban bit trc dc dieu do ah . Ai ma chang co wa khu da chap nhan yeu nguoi ta thi cug phai chap nhan wa khu cua nguoi ta con cam thay ko the chap nhan dc wa khu cua ng ta thi chia tay trong em dep, lam dc nhu vay thi it ra cug dag dc lam 1 chut gi do cua thang dan ong , chu mac mo gi ma day nghien con nguoi ta roi con bat nguoi ta xin loi lai minh nua chu cai thang trong bai viet nay chac dau no chua cut voi dai khong nen no moi thot len dc mot cau noi nhu vay that bo tay that la chua xot lam sao khi nghe bon con gai no chui dan ong viet nam nao ngan , da xau ma con ngu hon so voi dan ong ngoai quoc .

  Trả lờiXóa
 49. dit con me may thang vo hoc .noi chuyen vo van

  Trả lờiXóa
 50. đỵt mẹ lũ đàn bà vớ vẩn...có cái lôz thôi chứ có cái đéo gì

  Trả lờiXóa
 51. theo toi nghi, xa hoi bay gio k nen wan.trog ve van de trinh tiet, yeu nhau den voi nhau bang t.y chan that la du roi, con nguoi ai cug fai co luc lac loi, khj chap nhan 1 ng nao do nen nhin vao tuog lai cua ho, k nen nhjn vao qua khu cua ho lam gi

  Trả lờiXóa
 52. tụi mày thì nói hay lắm nói yêu k cần k quan trọng trinh tiết...tụi mày phá trinh nhiều đứa thì cần gì lấy vợ còn trinh...còn những thằng sống theo nguyên tắc của mình không bao giờ phá trinh hại đời con gái dù cho con gái là đứa chấp nhận cho thằng đó phá trinh nó vẫn k làm...thằng đó để sau này còn đường mà lấy được vợ còn trinh mình là người đầu tiên của vợ mình...tụi mày thử nghĩ lại đi ở đó mà chửi mấy thằng coi trọng chữ trinh...những thằng quen con người ta muốn phá trinh con người ta ở đó mà so sánh với những thằng chưa biết nếm mùi trinh tiết nó lấy con vợ không còn trinh chẳng khác nào thằng đó cưới con vợ về mà mua thua 1 thằng không cần cưới vợ mà được phá trinh vậy thằng nào thua thiệt hơn thằng nào...tụi mày có con trai mà chưa lần nào phá trinh con người ta mà cưới phải con vợ mất trinh tụi mày làm cha mẹ có thấy thương hại cho thằng con tụi mày không hả,tụi mày có chịu cho con tụi mày cưới con vợ mất trinh không...???...tụi mày về hỏi cha mẹ tụi mày thử coi cha mẹ tụi mày sẽ nói gì ở đó mà phán xét thằng nào cũng như thằng nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ong nay noi nghe duoc lam ,lay vo ko con trinh ve thi ca hai dua cung kho chang co ai sung ca nen nhun gnguoi con gai mat trinh tien minh nghi cuoc song gia dinh sau nay se gap kho khan ,mac du dan ong nguoi ta chap nhan ,nguoi ta yeu thuong minh nhung de quan qua khu cua ban thi rat kho ma minh nghi la ko the quan duoc ma chap nhan song chung voi no thoi con hanh phuc doc hay ko thi ca hai den an ui nhay ma song NHUNG MOT DIEU CHAC CHAN DU YEU DEN DAU THA THU DEN DAU HANH PHUC CUA CAC BAN CHI CON 1 NUA

   Xóa
 53. Có cái lồn mà tụi bây loạn hết cả lên.sao ko ai bàn về con cu nhỉ.

  Trả lờiXóa
 54. xin noi that cac ban nao bao mang trinh ko wan trong sao ko coi cm wan ao ra cho thien ha no ngam xin hoi dan ba co ai lay ve mun thang chong minh lang nhang ga gu ko ma to hong.dan ba mun thi dan ong cung mun thoi nao cung co thang deu thang tot cai wan trong la phai bit giu dung muc thui eo phai tu hao nhung minh va vo minh luc yeu chua bao gio di wa .cung lam la chi so mo thui eo phai so. minh chi so cai neu chang may ko lay nhau ma wan he thi nguoi yeu minh the nao thui.con nhu nv chinh hay hieu minh dang o trong cai xh cua vn ko phai cua nuoc ngoai nen da lo lam vay thi phai chap nhan hau wa dung than track ai chi co dieu minh ko thick thang nguoi yeu cua ban. neu phai minh minh se co gang chia se va vuot wa dc cai rao can tam ly do. nhung neu ko wa dc minh chia tay va se ko noi 1 loi nao ton thuong den ban dau mac du rat dau gio thi cai j mat cung mat rui` nhung ban nen nho yeu de dai chuyen do la ko nen ban nghi cho tuong lai cua ban thi dung co yeu het minh kieu do' chi thiet than nhung minh cung phuc ban vi dam noi ra dieu do. phai minh thi chac ko dam dau . suy nghi cua 1 thang dan ong co' vo chac khac voi cai bon long bong chua vo

  Trả lờiXóa
 55. boi the .minh cu thjck tim gaj tre . Nhung kho wa . Tre no cung mat trjnh roj . The m0j dau chu li

  Trả lờiXóa
 56. mình là người đã từng trải qua khá nhiều những mối tình khác nhau , nhưng mình cũng vẫn muốn ng con gái sau cùng của mình phải còn trinh , cái cảm giác đến sau và chịu thua 1 thằng đàn ông khác , thử hỏi mấy bạn trai trên đất nước Vn mình có thể chấp nhận , con gà tức nhau tiếng gáy , lúc chưa thỏa mãn có thể bạn sẽ nâng niu dù là cô ý không còn trinh nhưng khi thỏa mãn xong chắc chắn bạn sẽ có cảm giác kinh tởm vì trước đây ng con gái ấy cũng đã từng dạng hãng cho 1 ng ( có thể là nhiều ng ) ... là con gái các bạn lên biết giữ mình , biết đâu là giới hạn , 1 ng con gái thông minh sẽ k bao giờ mất trinh trước hôn nhân ,

  Trả lờiXóa
 57. nếu bạn có thể làm người con gái của bạn sướng hơn nhưng thằng trước thì nó sẽ quên tất cả,chứ đầu hay cuối không quan trọng

  Trả lờiXóa
 58. Địt mẹ lũ ngu,chúng mày bàn về con mẹ chúng mày trước đi,chúng mày còn thì đc yêu cầu,chúng mày ko còn thì ko đc yêu cầu,thế thôi,công con mẹ nó bằng đi.

  Trả lờiXóa