x

Cảnh báo 18+

Lưu Ý : nội dung chỉ dành cho người lớn Trên 18 tuổi đọc kỹ Tiêu đề trước khi xem
27/08/2013

Điêu đứng vì “thánh nữ” Nhật Bản nhiễm HIV

|
Thông tin thánh Nữ nhật bản Maria Ozawa bị nhiễm căn bệnh thế kỷ đã làm hàng triệu người trên thế giới điêu đứng, và được biết Maria Ozawa sẽ không đến Việt Năm trong chuyến đi dự định này của mình nữa…


Theo thông tin từ 1 tờ báo địa phương ( chuyên đề báo khiêu dâm nhật bản) vào ngày hôm nay, cả ngành công nghiệp phim khiêu dâm Nhật – Attackers’ (アタッカーズ) – một AV studio uy tín, đặc thù với đề tài cưỡng hiếp khiêu dâm đã được thông báo đi kiểm tra virus HIV. Đặc biệt, hai nam diễn viên là Otika himachi và Soduko Tusomi thuộc danh sách phải đi khám nghiệm khẩn cấp vì đã quan hệ xác thịt với Maria Ozawa trong 1 tác phẩm mới gần đây. Thông báo này bị đưa ra sau khi nữ diễn viên được mệnh danh là thánh nữ này đã tiết lộ cô đã nhiễm virus HIV và có kết quả vào ngày 26/7 vừa rồi.

Nữ diễn viên phim nóng đang gây xôn xao cư dân mạng ( ảnh nhk.or.jp)
Nữ diễn viên phim nóng đang gây xôn xao cư dân mạng ( ảnh nhk.or.jp)
Được biết, có hàng trăm nhà báo đã liên hệ với Maria Ozawa để được phỏng vấn và tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của cô, nhưng đến nay vẫn chưa được hồi âm.


Cũng giống các diễn viên khiêu dâm khác như Yuzuki Tina và Ohura Anna, Maria Ozawa là người đa chủng tộc. Mẹ cô là người Nhật và bố cô là người Pháp-Canada, điều này khiến cô được mọi người biết như là “một vẻ đẹp hoàn hảo của nét Á Đông Nhật Bản xen lẫn với nét đẹp phương Tây”. Kể từ khi cô học ở trường quốc tế cấp 2, cấp 3, cô đòi hỏi rằng kĩ năng đọc và viết tiếng Anh của mình phải tốt hơn tiếng Nhật. Khi còn ở trường, cô chơi hockey mỗi ngày, và thường hát karaoke sau khi đi học về. Sở thích của cô bao gồm nấu ăn, cô rất giỏi nấu ăn, và thích xem phim người lớn với màn hình TV khổ lớn. Cô cũng thích chơi video games, sở hữu một chiếc Nintedo DS Lite màu hồng và một chiếc Play Station 2 màu hồng.

NHK
Thich thi "click"

Nhấn nhẹ vào đây, nhận nhiều tin hay!

Ngoi Sao
2013-08-27T18:30:00+07:00
Bài Mới:

1 nhận xét:

  1. cai gia phai tra cho su lang lo. ham tien luoi lao dong

    Trả lờiXóa