x

Cảnh báo 18+

Lưu Ý : nội dung chỉ dành cho người lớn Trên 18 tuổi đọc kỹ Tiêu đề trước khi xem
19/10/2013

Thêm 1 thành viên AKB48 đi đóng phim sex

|
Vì cuộc sống khó khăn, Naruse Risa đành phải mạo hiểm danh tiếng và cả sức khỏe lựa chọn làm diễn viên phim người lớn để kiếm sống.

> Bí mật chưa từng lộ về ngành phim sex Nhật Bản (Kì 1)> Quảng cáo như phim sex đồng tính bị lên án ở Nhật Bản> Những sự cố "lộ hàng" oái ăm của sao châu Á> Quyền lực kinh khủng của xã hội đen đằng sau giới showbiz

Naruse Risa trẻ trung, xinh xắn thời còn làm thành viên của AKB48
Naruse Risa trẻ trung, xinh xắn thời còn làm thành viên của AKB48
Nối gót 2 cựu thành viên Nakanishi Rina và Tachibana Risa, thêm một cựu thành viên 9X của AKB48 là Naruse Risa mới đây chính thức gia nhập vào đội ngũ mĩ nữ chuyên đóng phim người lớn (AV). Sự việc bại lộ khi người đẹp 20 tuổi bị cư dân mạng phát hiện một số hình ảnh trong đó cô diện bikini mát mẻ “vui vẻ” cùng bạn diễn nam.
Nakanishi Rina - 1

Nakanishi Rina - 2

Nakanishi Rina - 3
Ảnh sex nóng bỏng trong phim người lớn của cựu thành viên Nakanishi Rina
Tachibana Risa
Cựu thành viên Tachibana Risa

Naruse Risa làm thực tập sinh trong nhóm AKB48 từ năm 14 tuổi, sau đó trở thành thành viên đời đầu tiên của nhóm vào năm 2008. Chính cô từng mạnh dạn tiết lộ trên truyền hình về chuyện các bạn trong nhóm ngầm kiêm luôn cả công việc “hầu ngủ” gây xôn xao dư luận, khiến không ít fan giận dữ chỉ trích cô ăn nói không biết suy nghĩ.

Chưa đầy 1 năm sau, có tin đồn Naruse Risa bị mắc chứng thoát vị đĩa đệm, không thể tham gia các hoạt động mạnh, vì vậy phải chính thức tuyên bố nghỉ hát.

Naruse Risa sexy trong vai trò nữ diễn viên phim người lớn
Naruse Risa sexy trong vai trò nữ diễn viên phim người lớn

Tuy nhiên, gần đây có cư dân mạng tinh mắt phát hiện Naruse Risa tái xuất dưới danh nghĩa diễn viên phim nóng. Dưới bàn tay nhào nặn của nhà làm phim người lớn nổi tiếng Muteki, cựu thành viên AKB48 giờ sexy, cuốn hút hơn nhưng gương mặt có chút thay đổi so với trước đây. Theo nguồn tin tiết lộ, vì cuộc sống khó khăn nên người đẹp 9X đành phải mạo hiểm danh tiếng và cả sức khỏe lựa chọn làm diễn viên phim nóng để kiếm sống.
Thich thi "click"

Nhấn nhẹ vào đây, nhận nhiều tin hay!

Ngoi Sao
2013-10-19T11:25:00+07:00
Bài Mới:

1 nhận xét:

  1. Đề nghị Ad úp phim 3 chị em nhà này lên cho ae có cơ hội chiêm ngưỡng....hoan hô hay88.

    Trả lờiXóa